10/23/2016 12:37

5 biểu hiện bạn đã yêu nhầm cao thủ "bắt cá hai tay"

Leila Leila

Yêu một người thần kì ở chỗ, có phải hay không con người ta sẽ bắt đầu kì vọng vào một điều gì đó? Nhưng càng hy vọng càng tìm hiểu bạn sẽ phát hiện rằng ranh giới giữa một chàng trai lăng nhăng, đào hoa & người yêu bạn thật lòng.

Trên thực tế, những người đàn ông lăng nhăng, đào hoa, nếu để chúng ta nhận ra và phát hiện ra thì đó là những người bình thường trong số những "thợ săn" nguy hiểm kia... Tôi chỉ có thể gom gọn hai tuýp người đó vào một câu nói "thợ săn" tình yêu và người đàn ông đào hoa, đa tình thì một người có thể quay đầu, nhưng kẻ kia thì muôn đời "tìm kiếm niềm vui mới"...

Ta hay bảo người này đa tình, ga lăng hay hào hoa quá, con gái yêu sẽ khổ, nhưng có ai từng nghĩ đó chỉ là hành động "không bao giờ từ chối" và luôn mập mờ vai trò "anh trai quốc dân" với nhiều cô gái, nhưng tin đi, họ là người "biết sợ" và nếu tìm được người phù hợp và khắc tinh của họ, thì họ sẽ ngoan ngoãn và chung thủy... Nhưng thợ săn thực sự thì khác... 

5 biểu hiện bạn đã yêu nhầm cao thủ "bắt cá hai tay"

Dưới đây là 5 lý lẽ để thợ săn thuyết phục con mồi tình nguyện chết:

1. Sống có nguyên tắc

Sống có nguyên tắc là điều làm nên sự khác biệt giữa một thợ săn với đám trai lăng nhăng bình thường. Một thợ săn sẽ không tán tỉnh một cách cẩu thả, anh ta luôn thả cho con mồi một lý do. Chẳng hạn thế này: “Anh rất yêu bạn gái hiện tại của mình, nhưng em là một cô gái quá xinh đẹp và thông minh. Anh không biết phải làm sao với những cảm xúc này. Anh chỉ mong được ở cạnh và chăm sóc em, không đòi hỏi gì hơn….”

Khi thợ săn làm con mồi tin rằng chính sự đặc biệt đã làm mình được chọn, các nàng sẽ cảm thấy mình cũng có trách nhiệm trong trò chơi này. Và thế là sập bẫy! Họ khéo léo hơn những người khác ở việc chịu khó đầu tư thời gian và tình cảm cùng kỹ thuật che giấu rất hay...

2. Kể một câu chuyện

Không gì làm tăng sức hấp dẫn của thợ săn hơn những câu chuyện về quá khứ của anh ta. Chẳng hạn như một chuyện tình buồn với một cô gái, mang ấn tượng cho đối phương một người trọng tình trọng nghĩa chứ không phải "gặp là ga lăng".

Con gái thích nghe kể chuyện. Không chỉ nghe, họ còn tự liên tưởng và hình tượng hóa các chi tiết. Để cuối cùng, các nàng nảy sinh mong muốn được nhảy luôn vào câu chuyện để làm người hùng giải cứu nhân vật chính. 

5 biểu hiện bạn đã yêu nhầm cao thủ "bắt cá hai tay"

3. Lật bài ngửa 

Cách hay nhất để thợ săn quảng bá về bản thân là nói với các cô gái rằng: Anh hoàn toàn là một gã tồi tệ, em hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi ở cạnh anh. Nhưng hiệu quả thì hoàn toàn ngược lại, con gái thường hay nghĩ người nào phô bày điểm xấu ra hết cho đối phương thì người đàn ông này rất chân thật và đáng được yêu... Trên hết, đó là một người tốt.

Điều tuyệt vời của “công khai bản chất” là thợ săn sẽ không sợ bị lật mặt lần nữa. Con gái càng thông minh, tự tin, kiêu ngạo lại càng dễ sa vào cái bẫy quang minh chính đại này. Kiểu như “thử xem anh ta xấu đến mức nào”, và sau đó là “cũng tại mình cả thôi, anh ấy đã nói trước rồi cơ mà!”

Người ta cũng sẽ nói lại một câu "Anh đã từng nói anh không phải người tốt đấy thôi!". 

4. Cơ hội thay đổi

“Ở một đồng cỏ nọ, có một con chó sói. Sói vốn là động vật ăn thịt cừu, sói đã ăn rất nhiều cừu nhưng một ngày kia nó gặp một con cừa rất đáng yêu. Sói nói với cừu rằng, ta là sói ăn chay, ta chỉ ăn cỏ chứ không ăn ngươi. Cừu ngây thơ tin lời sói. Sói và cừu cùng trò chuyện và ngắm sao, hết ngày này qua ngày khác cho đến khi sói nhận ra mình đã yêu cừu. Vậy là sói và cừu sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi về sau”. 

5 biểu hiện bạn đã yêu nhầm cao thủ "bắt cá hai tay"

Đây không phải là câu chuyện cổ tích, đây là câu chuyện viễn tưởng. Dù nghe nó hơi (quá) ngu ngốc nhưng phần lớn các cô gái đều thích nghe và tin vào nó, cùng nhiều như tin rằng “Anh là một trai xấu, nhưng em sẽ thay đổi được anh”.

5. Chuỗi thông tin

Trong cuộc tình nhiều tay - mọi việc thường diễn ra theo quy tắc chuỗi thông tin. Tương tự như trong một chuỗi thức ăn, nhân vật ngây thơ nhất thường là bạn gái chính thức. Cô gái tiếp theo vẫn tin mình là người thứ 3 tội lỗi trong tam giác và tự nguyện khép nép nhất có thể để không làm tổn thương người thứ nhất. Nhưng cô nàng không biết, còn có thêm cô gái thứ 4, thứ 5 và… ai mà biết được số lượng chính xác các cô - trừ chàng thợ săn. 

Ngoài ra, các chàng luôn giấu kỹ những người con gái họ đã từng hoặc đang qua lại khiến phụ nữ rơi vào một trò chơi đó là cảm giác “tôi là người có nhiều mảnh ghép thông tin về anh ấy nhất” sẽ khiến các cô gái bị cuốn vào trò chơi bảo vệ bí mật. Và khi phụ nữ muốn ẩn mình, ai mà tìm ra!

Làm sao để nhận ra một thợ săn?

Thực ra, bạn thậm chí chẳng cần dựa vào những dấu hiệu. Chỉ đơn giản là tự trả lời một câu hỏi duy nhất: Bạn có bị tổn thương trong chuyện tình này không? Nếu câu trả lời là có, hãy bỏ chạy thật xa, kệ việc anh ta là thợ săn hay nông dân hay một gã ngốc nghếch nào đó. 

Vì bạn xứng đáng được hạnh phúc thực sự.

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top