10/19/2016 16:42

12 chòm sao sẽ làm gì nếu bỗng nhiên trúng số độc đắc

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Cùng xem nếu 12 cung hoàng đạo bỗng một ngày thức giấc hay tin mình trúng giải độc đắc, cầm chắc mấy chục tỉ thì họ sẽ làm gì trước tiên nhé!

Bạch Dương

Bestie-trung-so

Bạch Dương bưng bít mọi thông tin làm sao càng ít người biết càng tốt. Sau đó, họ sẽ dùng tiền đi du lịch khắp nơi và mua sắm những thứ mình muốn.

Kim Ngưu

Trước tiên, Kim Ngưu sẽ chuyển hết tiền vào ngân hàng, sau đó lên kế hoạch mua sắm hết những đồ dùng thiết yếu như nhà, xe... Còn dư bao nhiêu, họ mới nghĩ tới việc mời mọi người ăn một bữa no nê.

Song Tử

Song Tử sẽ thông báo cho tất cả mọi người cùng biết về sự may mắn của mình, rồi không quên mời mọi người ăn uống vui chơi tẹt ga. Sau đấy, mới nghĩ đến các kế hoạch khác.

Cự Giải

Bestie-trung-so

Cự Giải mua sắm quà cho người thân, những vật dụng cần thiết cho gia đình và không quên trích một phần nhỏ làm từ thiện.

Sư Tử

Sư Tử tìm cách cất giấu tiền rồi xem như không có chuyện gì xảy ra. Đợi một thời gian trôi qua im ắng mới lấy ra xài dần.

Xử Nữ

Xử Nữ hào phóng sẽ bỏ ra một khoản kha khá làm từ thiện, phần còn lại sẽ chi tiêu cho bản thân.

Thiên Bình

Bestie-trung-so

Thiên Bình sướng phát điên vì được thỏa giấc mơ mua sắm, đi du lịch vòng quanh thế giới. Với họ có tiền là phải hưởng thụ ngay và luôn.

Thần Nông

Thần Nông sẽ tỏ ra kênh kiệu, ngạo mạn vì bỗng chốc cuộc đời bước sang một trang mới. Bên cạnh đó, họ sẽ rải tiền ra nhiều nơi chứ nhất quyết không "bỏ trứng vào một rổ".

Nhân Mã

Nhân Mã yêu tự do, không quá chú trọng chuyện tiền bạc. Nếu trúng số tiền lớn, họ cũng thích thật đấy nhưng mặt khác họ cũng vô cùng lo lắng vì sợ bị "thủ tiêu" lúc nào không biết. Thế nên, khi trúng giải, khả năng cao Nhân Mã sẽ nghĩ ngay đến việc thuê vệ sĩ.

Ma Kết

Bestie-trung-so

Ma Kết dùng số tiền đấy để nghĩ cách kinh doanh, làm sao cho tiền đẻ ra tiền, chứ không vội vàng vui chơi hưởng thụ như các cung hoàng đạo khác.

Bảo Bình

Bảo Bình có nhiều tiền sẽ không tiếc gì mua sắm đồ dùng cho người thân, tới mức quên cả việc mua sắm cho mình. Mặt khác, họ cũng sẽ nghĩ tới chuyện từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn quanh mình.

Song Ngư

Song Ngư thông minh, sẽ dùng tiền vào những kế hoạch được vạch ra từ trước và cứ từng bước thực hiện. Họ sẽ không đến mức bị mù quáng vì đồng tiền mà ngủ quên trên sự sung sướng.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top