10/04/2016 10:55
10 đặc điểm chỉ có ở phụ nữ phúc mệnh trời sinh

10 đặc điểm chỉ có ở phụ nữ phúc mệnh trời sinh

Hồng Ánh

Người phụ nữ nào sở hữu những nét tướng này được xem là có phúc mệnh trời sinh, cuộc đời gặp vô vàn may mắn.

Người gầy nhưng rắn rỏi

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Người phụ nữ này nhìn bề ngoài dường như không có nhiều phúc khí, thật ra chúng ẩn hết vào bên trong. Dù họ đi tới nơi nào cũng được người khác yêu quý, nhìn nhận năng lực, được quý nhân phù trợ, cực kỳ may mắn.

Vòng 3 cong đầy

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Người có vòng 3 cong, đầy dù là nam hay nữ đều có số mệnh rất tốt. Họ có phúc khí tốt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Lòng bàn chân lớn, đầy đặn

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Người có bàn chân lớn, lòng bàn chân đầy đặn, nếu là nam thì cao lớn khôi ngô, là nữ thì cao ráo xinh xắn. Bên cạnh may mắn về ngoại hình, họ thường gặp được quý nhân, tài vận cùng phúc khí lúc nào cũng dồi dào.

Giọng nói nhẹ nhàng

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Giọng nói nhẹ nhàng và ngọt ngào cho thấy người phụ nữ có trung khí trôi chảy, cho dù lớn lên bình thường, cũng có thể kết hôn với người đàn ông có điều kiện tốt. Người có giọng nói nhẹ nhàng phần lớn đều là người có tính tình dịu dàng, điềm đạm.

Đôi mắt trong veo

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Người có đôi mắt hơi to, lòng trắng và đen rõ ràng, kiểu người này rất thông minh. Người phụ nữ có đôi mắt xinh đẹp như thế này, đều rất hồn nhiên ngây thơ, đơn giản, cởi mở, như một cô bé gái, xinh đẹp, tốt tính.

Lông mày lá liễu

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Người sở hữu hai hàng lông mày uốn lượn và có độ rộng tương đối lớn, đồng thời hiện ra thành hình vòng cung, kéo dài từ đầu đến đuôi mắt. Người phụ nữ có kiểu lông mày hình lá liễu này vô cùng lương thiện, có tâm địa đặc biệt ôn nhu.

Tuy nhiên, người sinh ra có lông mày lá liễu như này cũng không nhiều. Nếu gặp được cô gái như thế này, các chàng hãy nhiệt tâm nắm bắt, kẻo bỏ lỡ cơ hội mà để người khác theo đuổi mất.

Tai lớn và dày

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Một người có phúc khí hay không thường có thể nhìn thấy thông qua tai của họ. Tai càng lớn thì thọ mệnh càng dài, tai càng dày thì tài vận càng tốt. Về già phúc khí cũng tương đối thịnh vượng.

Mũi cao, đầu mũi tròn

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Người sở hữu tướng mũi như vậy thì cực kỳ tốt số, người ta có thể thông qua hình dáng mũi để nhìn thấy tài vận của mỗi người. Mũi còn được gọi là "Cung tài bạch", có tiền thì có thể giải quyết được rất nhiều việc, bởi vậy một mặt nào đó người có tiền cũng có thể trở thành người có phúc.

Hai má cân đối

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Những người có gò má quá cao hoặc cao thấp không đều, dù là nam hay nữ, cuộc sống của họ đều khá vất vả, thời ấu thơ cũng không tốt. Còn người có hai má cân đối thì ngược lại, họ được nhiều người quan tâm, chăm sóc, che chở. Cuộc sống cũng êm đềm, nhiều may mắn.

Môi hồng, răng trắng

Bestie-tuong-mao-phu-nu

Người phụ nữ sẵn có tướng này sẽ có mối quan hệ vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc, đằm thắm, đời sống tình cảm mỹ mãn. Ưu điểm lớn nhất về tính cách, chính là tính dung hòa, không bị cảm xúc chi phối mà cũng không thích cuộc sống thường xuyên thay đổi. Thêm vào đó, họ còn là người rất chu đáo, giúp cho sự gắn kết trong gia đình bền vững, nền tảng tinh thần tình cảm vững chắc.

Theo Kiến Thức

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng