09/06/2016 16:36

Tuyệt chiêu phong thủy giúp ngủ ngon tròn giấc

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Hãy cùng tham khảo những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ tối quan trọng để duy trì một giấc ngủ ngon sau ngày làm việc mệt mỏi bạn nhé.

Vị trí: Phòng ngủ không nên thiết kế cạnh phòng bếp, nếu không sẽ bị ám nặng mùi dầu mỡ thức ăn, dễ ảnh hưởng đến không khí trong phòng ngủ, khiến tâm trạng khó chịu, cảm xúc không ổn định, vì thế mà ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Bestie-phong-ngu

Ánh sáng: Phòng ngủ nên có ánh sáng đầy đủ và phải thông thoáng, không bị bí khí để giúp tâm trạng vui vẻ, tinh thần thoải mái.

Bố cục: Phòng ngủ tốt nhất nên là hình vuông vắn, cố gắng tránh những góc nhọn hoặc hình méo mó dị thường. Nếu hình dạng dị thường dễ mang đến cho người ngủ cảm giác bất an, vô tình tạo áp lực thần kinh cho bạn, dẫn đến sức khỏe không tốt.

Bestie-phong-ngu

Trang trí: Nên tránh sử dụng những vật sắc nhọn trong trang trí phòng ngủ. Ngoài ra không sử dụng các loại cây cảnh và hoa vì cây cối sẽ mang nặng âm khí không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nên trang trí đơn giản ấm cúng là được, tránh lòe loẹt cầu kỳ.

Giường: Vị trí kê giường vô cùng quan trọng. Đầu giường tốt nhất nên kê sát tường, tránh để chông chênh không có điểm tựa, dễ mang đến cho chủ nhân cảm giác không an toàn.

Bestie-phong-ngu

Giường cũng không được kê sát với tường nhà vệ sinh để tránh bị dính uế khí. Ngoài ra cũng không được kê dưới gầm xà để tránh bị đè nén. Chiều cao tốt nhất của giường cách đất là 50cm để đảm bảo khí dưới gầm giường được lưu thông, giảm độ ẩm dưới gầm giường sẽ tốt cho sức khỏe.

Bestie-phong-ngu

Ngoài ra, không nên để cửa phòng đối thẳng với gương sẽ dính hung sát chiếu vào phòng ngủ, dẫn đến vận thế bị ảnh hưởng, đặc biệt là sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Theo Kiến Thức

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top