09/11/2016 01:09

Thử đổi nhiều kiểu selfie để ảnh du lịch của bạn phong phú và chất hơn

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

Các bạn trẻ thời nay đã chẳng xa lạ gì với việc selfie và khi đi du lịch thì lượng hình "tự sướng" càng tăng gấp bội. Tuy nhiên, làm cách nào để kho hình của bạn thật phong phú và sáng tạo ngoài kiểu chụp quen thuộc?

1. Làm gì đó thật “điên rồ”

Thay vì chụp ảnh cười gượng gạo trước ống kính, hãy thử làm một điều gì đó thật tự nhiên như dang tay, hò hét, để tóc bay loạn xạ theo gió hoặc thử bất kì điều gì bạn chưa từng làm qua trước đây. Nó đem lại cho bạn sự hào hứng và thần thái tự nhiên.

bestie meo selfie 1

2. Chụp selfie nửa mặt

Nếu bạn đã có cả trăm, cả ngàn tấm selfie nguyên mặt thì đây chính là lúc đổi mới, hãy chụp một nửa mặt. Cách này khiến cho bạn lấy được nhiều background đẹp sau lưng hơn và cũng giúp bạn ngụy trang nếu lỡ nửa mặt bên kia có hột mụn to đùng. Một công đôi việc phải không nào!

bestie meo selfie 2

3. Selfie không nhất thiết là chụp mặt

Quan niệm selfie là phải có mặt khiến bạn bị giới hạn hơn rất nhiều. Hãy sáng tạo hơn một chút với... ngón tay chẳng hạn. Muốn sinh động hơn bạn có thể vẽ thêm mặt hoặc thêm chút đạo cụ nhỏ xinh để có bức ảnh selfie không đụng hàng.

bestie meo selfie 3

4. Chụp chéo từ đằng sau lưng

Đây là một ví dụ của việc selfie không lấy mặt. Góc chụp này được rất nhiều phượt thủ và các bạn "sống ảo" ưa chuộng vì khiến bức ảnh mang chiều sâu, gợi nhiều suy tư hay nói cách khác là trông "so deep".

bestie meo selfie 4

5. Chụp cùng bạn diễn động vật

Nếu đã muốn bạn diễn là động vật thì dĩ nhiên nên chọn những bạn nào thân thiện và hợp tác ấy. Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi selfie với sư tử hay cá mập rồi đấy nhé, không nói ngoa đâu!

bestie meo selfie 5

6. Selfie bằng... chân

Đây là cách mà cô bạn Hani trong nhóm nhạc EXID đã sử dụng để ảnh tự sướng của mình thật lung linh và khuôn mặt bớt to hơn. Để làm được điều này chắc là bạn phải luyện tập đôi chút và chịu chuột rút vài lần đấy!

bestie meo selfie 6

7. Đừng selfie mà hãy "wefie"

Lôi kéo bạn bè hay một... bức tranh vào làm bạn diễn đều là những gợi ý tốt đấy. Nếu người chụp cùng là người nổi tiếng thì “câu like” miễn bàn rồi; còn nếu người chụp cùng có nhan sắc tệ hơn bạn thì dĩ nhiên “em đẹp nhất đêm nay”.

bestie meo selfie 7

8. Chụp bức hình "theo nhau đi khắp thế gian"

Từ khi Murad Osmann làm cho trào lưu "follow me" trở thành hiện tượng toàn cầu, kiểu chụp ảnh này đã trở thành kiểu ảnh nhất định phải có trong chuyến du lịch của các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu không có đôi bạn vẫn có thể selfie được. Bằng cách nào ư? Đó chính là hãy đưa tay ra đằng sau rồi đứng đúng tư thế "follow me" là người xem hình tự hiểu mà chẳng cần có một cánh tay nào khác trong bức hình của bạn.

bestie meo selfie 8
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top