09/05/2016 23:27

Choáng với phòng kí túc xá "sang chảnh" như khách sạn của hai nữ sinh

Ariel Ariel

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những bức ảnh về kí túc xá đẹp như khách sạn của hai nữ sinh năm nhất nhanh chóng lan truyền, mở ra trào lưu trang trí phòng sang chảnh.

bestie ki tuc xa sang chanh 1

Kí túc xá năm nhất thường khiến người khác liên tưởng đến hình ảnh căn phòng lộn xộn với rác thải, những đồ dùng cũ mà người trước bỏ lại. Tuy nhiên, bức ảnh phòng kí túc do Lindy Goodson và Abby Bozeman, sinh viên năm nhất tại Đại học Mississippi, Mỹ đăng lên Twitter chắc chắn khiến bạn thay đổi cách suy nghĩ.

bestie ki tuc xa sang chanh 2

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh kí túc xá trước và sau khi trang trí lại nhanh chóng thu hút hơn 6,7 nghìn lượt thích và khoảng 3,1 nghìn lượt chia sẻ. Lindy Goodson đã chuyển trang cá nhân sang chế độ riêng tư khi quá nhiều người và phóng viên hỏi thăm cô nàng về căn phòng sang như khách sạn này.

bestie ki tuc xa sang chanh 3

Trước khi nhập học, Lindy sống ở Illinois còn Abby đến từ Mississippi. Họ quen biết trên mạng xã hội từ tháng 10 năm ngoái và quyết định sống cùng phòng. Hai tháng sau, hai cô bạn bắt đầu lên ý tưởng trang trí căn phòng sẽ sống trong một năm.

bestie ki tuc xa sang chanh 4

Họ tham khảo ý tưởng trang trí từ căn hộ của các công ty nổi tiếng. Lindy và Abby tận dụng các vật liệu sẵn có để thiết kế lại căn phòng và đặt làm riêng một số vật dụng như nệm giường, gỗ ốp tường, gối.

bestie ki tuc xa sang chanh 5

Abby cho biết, phần lớn sinh viên trong kí túc trường họ, đặc biệt các nữ sinh, đều thiết kế lại phòng ở. Sau khi xem xét cấu trúc chung của căn phòng, cô và Abby quyết định trang trí theo hướng tạo cảm giác ấm áp và êm dịu nhưng không kém phần sang trọng.

bestie ki tuc xa sang chanh 6

Hai nữ sinh năm nhất cũng chú trọng sự tiện nghi, thư giãn. Căn phòng không chỉ phản ánh tính cách riêng của họ mà còn là nơi nghỉ ngơi thoải mái, tạo cảm giác như ở nhà. Ghế ngồi phủ lông mềm mại là khu vực yêu thích nhất của Lindy và Abby.

bestie ki tuc xa sang chanh 7

Lindy Goodson cho biết, căn phòng trông rất sang chảnh, nhưng chi phí cho việc trang trí không quá lớn. Họ cố gắng tận dụng vật liệu có sẵn, tự tay hoàn thiện mọi việc và khéo léo mặc cả tại các cửa hàng để mua được đồ dùng ưng ý với giá cả thấp nhất.

bestie ki tuc xa sang chanh 8

Abby Bozeman cũng tự hào khoe phòng kí túc xá trên Instagram và ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Kí túc xá đẹp lung linh của hai cô nàng mở ra trào lưu trang trí phòng ở theo hướng sang chảnh.

bestie ki tuc xa sang chanh 9

Lấy ý tưởng từ hai cô bạn, Larsen Block và Wendy Harrison, sinh viên Đại học Mississippi, cũng biến phòng kí túc đơn giản thành nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt tiện nghi, thoải mái.

Theo Zing

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top