09/10/2016 19:42
Những cách tạo dáng chụp ảnh em bé siêu đáng yêu nhìn là muốn "cắn"

Những cách tạo dáng chụp ảnh em bé siêu đáng yêu nhìn là muốn "cắn"

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn

Chụp ảnh cho bé yêu có vẻ thật dễ, vì trên đời này chẳng có em bé nào xấu, nhất là trong mắt cha mẹ. Tuy nhiên, để bé có được những tấm ảnh đẹp - độc - lạ và không đụng hàng là chuyện không đơn giản.

Bé cưng luôn có những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh khiến chúng ta thích thú. Đối với bất kì ai may mắn được làm mẹ thì việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con mình là một niềm "hạnh phúc bất tận". Bạn rất muốn lưu giữ những hình ảnh dễ thương đó vào một bộ ảnh nhưng không biết làm như thế nào? Những gợi ý sau sẽ giúp cho các mẹ thực hiện việc này một cách dễ dàng. 

1. Cho bé nằm nghiêng

Hãy để bé con của bạn nằm trên một mặt phẳng (giường, bàn, bãi cỏ,... hoặc có thể là một mặt phẳng có đặt vài vật nhỏ ngộ nghĩnh cho sinh động) và chụp từ một góc rất thấp (đừng ngại nằm bò xuống sàn), đồng thời cho bé nằm hơi nghiêng một góc từ 35 đến 80o so với ống kính của máy ảnh, chắc chắn bạn sẽ có được một bức hình toàn thân siêu đáng yêu cho bé. 

bestie chup anh em be 1
bestie chup anh em be 2

2. Để bé lật

Các bé trong độ tuổi biết lật thường có những tư thế rất đáng yêu. Ba mẹ có thể hướng bé thẳng ống kính, làm trò cho bé cười và thế là nhiếp ảnh gia tha hồ thu được những bức ảnh đẹp.

bestie chup anh em be 3
bestie chup anh em be 4
bestie chup anh em be 5

3. Để bé hé đầu khỏi tấm chăn

Đây là cách tạo dáng khi chụp hình hết sức đáng yêu và dễ thương. Các mẹ có thể đặt em bé lên một chiếc giường và trùm lên một tấm chăn để bé hé đầu ra (bạn có thể giả vờ chơi trò trốn tìm với bé, và tìm cách chộp khoảnh khắc bé hé đầu ra). Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo màu sắc của chăn cũng như ga trải giường phối màu tốt với nhau. Dùng toàn màu trắng cũng rất đẹp. 

bestie chup anh em be 6
bestie chup anh em be 7
bestie chup anh em be 8

4. Tự nhiên nô đùa

Hãy để cho bé tự nhiên nô đùa bên những món đồ chơi ưa thích như siêu nhân, búp bê hay để bé nghịch một chút thức ăn rồi chụp lại những khoảnh khắc hồn nhiên nhất. Chắc chắn bé sẽ có những bức ảnh "để đời" đấy!

bestie chup anh em be 9
bestie chup anh em be 10
bestie chup anh em be 11

5. Tạo dáng cho bé sơ sinh khi đang ngủ

Bé yêu khi mới sinh ra thường ngủ rất nhiều và mỗi lúc các bé ngủ thường hay cười nữa. Chính vì thế các mẹ có thể tạo thật nhiều dáng như nằm chống cằm, cong mông hay cuộn tròn,... Những tư thế này không gây nguy hại cho tay chân còn non nớt của các bé mà ngược lại còn rất "ghét" nữa. 

bestie chup anh em be 12
bestie chup anh em be 13
bestie chup anh em be 14

Cho dù chụp theo phong cách nào đi chăng nữa, chỉ cần ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, tự nhiên của trẻ con vẫn là đẹp nhất. Vì vậy, ba mẹ cứ yên tâm lưu lại những bức hình kỉ niệm cho bé yêu nhà mình nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng