09/26/2016 14:00

Muốn hấp dẫn đàn ông, phụ nữ không thể thiếu 9 phẩm chất sau

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đàn ông cực kì sợ các cô nàng thích than vãn và hay chê bai. Người phụ nữ hấp dẫn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống. Những niềm vui nhỏ bé và giản dị cũng đủ khiến cô ấy yêu đời, yêu người và tràn đầy sức sống.

Một người phụ nữ hấp dẫn là như thế nào? Tại sao một người chỉ cần cười điệu một cái thì vạn người mê, còn người khác có cố gắng trăm bề thì kết quả cũng chẳng mấy thay đổi? Thậm chí, cả những người nhan sắc không hề kém cạnh ai vẫn “phòng không gối chiếc”.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện ra hình ảnh một nữ hoàng trong mắt các quý ông vẫn luôn khao khát:

1. Tự tin

Không có điều gì đáng giá hơn thế, không có cách nào khiến một người trở nên xinh đẹp nếu cô ấy không tự tin vào bản thân. Nếu cô ấy hiểu rõ giá trị của mình thì không gì là không xứng đáng có được, hạnh phúc, tình yêu và cả sắc đẹp nữa. Niềm tin đóng vai trò gần như quyết định tâm trạng của cô ấy về ngày hôm ấy như thế nào. Nếu cô ấy tin là mình mặc bộ đồ hiệu này sẽ trông thật sành điệu, thì ngày hôm ấy sẽ thật tuyệt vời. Còn nếu cô ấy chỉ chú ý đến nốt mụn bé tí trên mũi thì chắc chắn rằng ngày hôm ấy sẽ thật tồi tệ. Một người phụ nữ tự tin sẽ không bao giờ để những bất an của cô ấy cho công chúng thấy và dĩ nhiên cô ấy vẫn luôn tỏa sáng và gợi tình. 

Nếu muốn hấp dẫn được người khác thì không thể thiếu 9 phẩm chất sau

2. Nữ tính và yếu đuối

Cô ấy là người mạnh mẽ trong ý chí và những quyết định táo bạo nhưng vẻ ngoài của cô ấy hoàn toàn ngược lại. Lúc nào cũng mềm mỏng, nữ tính trông có vẻ như luôn cần sự giúp đỡ của ai đó. Nhưng nếu bạn muốn giúp chưa chắc cô ấy đã đồng ý mà sẽ nhẹ nhàng từ chối. Đàn ông luôn có bản năng bảo vệ phái yếu, điều đó làm anh ta cảm thấy mình thật “vĩ đại” và mạnh mẽ. Những cô gái như thế càng khiến không ít người cứ lao đầu vào, xắn tay áo làm hết việc này đến việc khác. Việc của cô ấy chỉ là mỉm cười duyên dáng rồi cảm ơn.

3. Tốt bụng

Cô ấy vị tha, bao dung lỗi lầm của người khác. Đó chính là điều phân biệt giữa một cô gái xinh đẹp thật sự và một cô búp bê di động, vô cảm. Cô ấy có thể thấy những điều tốt đẹp của người khác trong mọi tình huống, nhìn đời bằng đôi mắt thân thiện, yêu thương và đồng cảm. Một người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ của đời mình cũng chỉ muốn mẹ của các con mình sẽ được như cô ấy. Một sự hấp dẫn không thể chối cãi.

4. Độc lập

Đàn ông có xu hướng bị thu hút bởi những người phụ nữ độc lập, có mục đích rõ ràng. Cô ấy biết chính xác những gì mình muốn và làm thế nào để có được nó. Khi đối mặt với khó khăn không khiến cô ấy òa khóc tức tưởi hay ngồi chờ số phận giải quyết giùm vấn đề của mình. Chính cô ấy sẽ là người đấu tranh cho định mệnh của mình chứ không chờ hoàn cảnh đưa đẩy. Điều đó làm cô ấy thật thú vị và không phải dạng “bánh bèo vô dụng” như mọi người vẫn nghĩ.

5. Khiếu thẩm mỹ trong từng chi tiết

Một người phụ nữ biết chăm sóc bản thân, chọn lựa những trang phục phù hợp với đường cong cơ thể. Không nhất thiết cô ấy phải thật thời thượng hay bắt kịp xu hướng. Đàn ông hiếm khi quan tâm những chuyện đó, nhưng họ sẽ nhận ra ngay khi bạn biết cách phô diễn các ưu điểm ngoại hình, những đường cong đắc giá. 

Nếu muốn hấp dẫn được người khác thì không thể thiếu 9 phẩm chất sau

6. Đảm đang

Trong vương quốc của phụ nữ hấp dẫn, cái gì cũng phải thật xinh đẹp, ấm áp. Ngay cả những món ăn cũng được chăm chút cẩn thận. Vì đối với họ bữa ăn tự tay mình nấu cần phải thêm nhiều gia vị yêu thương để giữ chân người đàn ông của họ. Khi yêu họ sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho tổ ấm, cho người thân bằng cách tạo ra bầu không khí thật ấm cúng và tràn đầy tình yêu chỉ với đôi tay khéo léo ấy.

7. Biết tận hưởng niềm vui và hạnh phúc

Đàn ông cực kì sợ các cô nàng thích than vãn và hay chê bai. Người phụ nữ hấp dẫn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống. Những niềm vui nhỏ bé và giản dị cũng đủ khiến cô ấy yêu đời, yêu người và tràn đầy sức sống. Một số phụ nữ hay có quan điểm sai lầm rằng người khác phải có nghĩa vụ làm cho họ vui và hạnh phúc. Họ liên tục thất bại trong các mối quan hệ cũng vì quan niệm đó.

8. Kỹ năng giao tiếp tốt

Một phụ nữ hấp dẫn dĩ nhiên phải thông minh và khéo léo trong việc nắm bắt tâm lí đàn ông. Cô ấy sẽ biết cách gợi chuyện dí dỏm, thú vị. Cô ấy cho thấy sự quan tâm thực sự khi đang trò chuyện với bạn, chứ không hời hợt tỏ vẻ quan tâm giả tạo. Có thể nói cô ấy là một người lắng nghe tuyệt vời. Bạn có thể sẽ thích trò chuyện với cô ấy suốt thôi.

9. Sự tự nhiên

Cô ấy không hề cố gắng cười với bạn. Mọi điều cô ấy làm đều thật tự nhiên vì cô ấy muốn thế, bản chất là thế chứ không hề giả tạo hay giả nai gì hết. Đàn ông chúa ghét nhất là bị lừa dối. Vì vậy, cô ấy cũng chẳng cần phải dối gạt ai về những điều tự nhiên nhất của mình. Bằng cách sống đúng với bản chất của mình, bạn sẽ gặp được người có cùng nhịp điệu với mình, hơn là cứ phải thay đổi nhịp tim chỉ để phù hợp với người khác.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top