09/21/2016 10:56

Hơn cả nhan sắc, đâu mới là thứ khiến đàn ông say mê phụ nữ trọn đời?

Lucy Ruan

Nhan sắc là vũ khí lợi hại phụ nữ dùng để chinh phục đàn ông, cũng là thứ đàn ông dễ lung lay nhất, nhưng đâu mới là thứ khiến đàn ông say mê phụ nữ trọn đời?

Vị tha và hiền dịu

Đàn ông yêu gì ở phụ nữHọ sẽ dễ bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ hiền dịu, tận tâm và ấm áp hơn là người phụ nữ tuy đẹp nhưng lạnh lùng sắt đá.

Phái mạnh yêu để được sự chăm sóc và quan tâm. Họ luôn xem người phụ nữ mình yêu như một người mẹ (không cằn nhằn mà quan tâm, chăm sóc). Do đó, họ có xu hướng yêu người phụ nữ mang đến cho họ sự ấm áp và đồng thuận. Đây là một trong những đặc điểm hấp dẫn phái mạnh nhất của phụ nữ. 

Một người đàn ông có thể bị hớp hồn bởi một cô gái gợi cảm, có thân hình bốc lửa bắt mắt về ngoại hình nhưng sẽ chọn yêu và chung thủy với một người phụ nữ khiêm tốn và biết cách ứng xử. Họ không thích những cô gái nóng nảy, cục cằn, hay thích gây sự. Họ luôn dành tình cảm cho những người phụ nữ biết cách nhún nhường, vị tha. Sự khiêm tốn trong cách ăn mặc, hành vi, lời nói là những gì phái mạnh kiếm tìm ở một người bạn đời.

Hơn cả nhan sắc, đâu mới là thứ khiến đàn ông say mê phụ nữ trọn đời?

Giọng nói nữ tính

Phụ nữ được tự nhiên ưu đãi một giọng nói tuyệt vời mà đàn ông yêu mến. Một số người đàn ông yêu giọng nói mạnh mẽ của nữ giới, số khác thích giọng nói nhẹ nhàng với tông thấp thấp. Một số phụ nữ có giọng khàn khiến đấng mày râu mê mẩn. Khảo sát đã chỉ ra rằng phụ nữ vô thức hạ giọng khi nói chuyện với người bạn đời tiềm năng.

Thấu hiểu

Thấu hiểu sâu sắc về đàn ông cũng là một trong những điều phái mạnh mong đợi nhất ở một cô gái. Họ muốn người con gái mà họ gửi gắm trái tim biết được nhu cầu, sở thích, thói quen, mong muốn... của họ.

Đàn ông không cần một cô gái yêu mình quá nhiều, đổi lại họ muốn được yêu ít thôi nhưng hiểu thật thấu đáo con người họ.

Bình yên

Không chỉ muốn được đáp lại tình yêu của mình mà điều tất cả đàn ông khi yêu đều mong đợi đó là một mối quan hệ yên bình. Nói khác đi, họ khao khát tình yêu của mình ổn định, ít sóng gió.

Với họ, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, họ thực sự muốn gặp gỡ với người đang chờ đợi họ, sẵn sàng nói chuyện, chia sẻ với họ mọi buồn vui của ngày đã qua và thấu hiểu cảm nhận của cá nhân họ.

Tạo ra bầu không khí yên bình cho mối quan hệ của mình chính là một trong những điều phái mạnh đặc biệt trông đợi ở đối phương. Và đàn ông đánh giá, đây là một nhu cầu cần thiết khi yêu. 

Hơn cả nhan sắc, đâu mới là thứ khiến đàn ông say mê phụ nữ trọn đời?

Biết cách chăm sóc

Hãy chăm sóc người đàn ông của mình một cách chu đáo và khéo léo, bởi đó chính là những điều một người đàn ông mong muốn khi yêu. Người đàn ông luôn muốn cô gái của mình ở bên cạnh khi họ đau ốm, mệt mỏi hay gặp những vấn đề căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Với đàn ông đã có gia đình, họ thích những bữa cơm do vợ mình tự nấu, thích được vợ giặt quần áo hay là ủi đồ cho, thích những món ăn đêm đơn giản do tự tay vợ chuẩn bị.

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ thật ra rất đơn giản, chính những cử chỉ yêu thương chăm sóc hàng ngày của người yêu, người vợ sẽ khiến chàng cảm động và không thể rời xa bạn!

Một cô gái biết lắng nghe

Đa phần đàn ông trân trọng những người phụ nữ biết nghe - chỉ nghe thôi, không “em đã bảo rồi mà!”, không dạy đời, không bình luận và cũng không góp ý theo kiểu “em sẽ… nếu em là anh”… Bạn chỉ cần ngồi xuống, nghe (thực sự lắng nghe nhé) và cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm. Ồ, việc này cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn đấy, vì đàn ông cần “xử lý” vấn đề của họ trước khi có thể nói về nó và biết nên chia sẻ nó như thế nào. Hãy cho chàng hiểu rằng chàng có thể chia sẻ được với bạn: “Được rồi anh, bất cứ khi nào anh muốn nói về nó, em sẽ ở bên anh”.

Theo Khoevadep

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top