09/25/2016 20:59

Dấu hiệu rõ như ban ngày hai bạn đang dần chán nhau

Pha Lê Pha Lê

Nếu bạn đang hạnh phúc với nhau, phòng ngủ sẽ là nơi tuyệt vời, hoàn hảo. Nhưng khi cả hai thờ ơ, lãnh cảm thì chiếc giường ngủ chỉ là nơi đặt lưng xuống và thiếp đi.

Tất cả các mối quan hệ đều đi qua những thăng trầm, ít nhất là một lần. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là cả hai bên "ghẻ lạnh" rồi dẫn đến đổ vỡ. Nhưng tất cả những điều đó có thể tránh được nếu như chúng ta sớm nhận biết tình hình và tìm giải pháp khắc phục. 

Dấu hiệu rõ như ban ngày hai bạn đang dần chán nhau

Mặc dù nhiều người cho rằng không thể khôi phục một thứ tình yêu đã chết. Nhưng, có rất nhiều người cũng tin rằng, trong một đống tro tàn, chỉ cần bạn dành thời gian và tâm sức, bạn có thể khơi dậy được ngọn lửa tình yêu.

Với một chút nỗ lực, bạn cũng có thể phát hiện ra mối quan hệ của mình đang ở trong giai đoạn nhàm chán và ngay lập tức thay đổi. Vì vậy, điều bạn cần làm là đọc những dấu hiệu sau đây để biết tình trạng hôn nhân của mình đang ở mức nào:

Không còn nắm tay nhau mỗi khi bước song hành

Việc làm này tự khắc như một thói quen mà hai bạn vô thức không làm nữa. Trước đây, mỗi khi cùng nhau đi bộ, đi dạo, cả hai luôn nắm tay nhau. Nhưng giờ đây bạn và chồng bước độc lập, không còn nhu cầu phải nắm tay đối phương. Đó là lúc bạn nhận ra giữa hai vợ chồng đang có khoảng cách thật sự rồi.

Không nói lời tạm biệt

Khi bạn ở trong tình yêu, bạn thường dành cho nhau những điều ngọt ngào. Bạn luôn dành thời gian để nói với chồng rằng bạn nhớ anh ấy, hỏi anh ấy đang làm gì… Anh ấy gửi cho bạn những tin nhắn lãng mạn, một lá thứ với hình trái tim hoặc một bữa ăn ngon lành vào buổi trưa mà anh ấy tự tay làm mang tới tận cơ quan cho bạn.  

Nhưng khi tình yêu không còn, những thứ như vậy chắc hẳn chỉ còn nằm trong quá khứ.

Nụ hôn chỉ là điều đã qua

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất. Khi những nụ hôn nồng nàn đã không còn hoặc giả, nếu có, anh ấy cũng chỉ hôn trên má, trên trán cho qua loa… nghĩa là tình yêu không còn đong đầy như trước nữa.

Bạn đời không còn là sự ưu tiên số 1

Nếu như còn tình yêu, dù cho là một người siêu bận rộn, chúng ta vẫn cố gắng dành thời gian sắp xếp, lên kế hoạch cho một ngày hạnh phúc giữa hai vợ chồng. Khi anh ấy ngừng lên những kế hoạch, loại bạn ra khỏi lịch trình của bản thân và chỉ bận rộn với việc của mình nghĩa là anh ấy đang mất dần tình yêu rồi đó. 

Dấu hiệu rõ như ban ngày hai bạn đang dần chán nhau

Liên tục cảm thấy thất vọng, không hài lòng về nhau

Nếu như bây giờ, thứ cảm xúc nhiều nhất mà bạn có với người bạn đời chỉ là sự khó chịu, tức giận, không hài lòng… thì điều đó đồng nghĩa với việc tình yêu đang không còn chỗ đứng trong hôn nhân của bạn. Tất nhiên ai cũng có những sai lầm, thiếu sót nhưng việc chúng ta chỉ nhìn thấy điều không hài lòng chứng tỏ thái độ của chúng ta với hôn nhân chỉ toàn những điều tiêu cực. Khi bạn liên tục tranh cãi, không còn nghi ngờ gì nữa, ngọn lửa tình yêu trong hai bạn đã giảm sút.

Giường ngủ trở thành nơi lạnh lùng

Nếu bạn đang hạnh phúc với nhau, phòng ngủ sẽ là nơi tuyệt vời, hoàn hảo. Nhưng khi cả hai thờ ơ, lãnh cảm thì chiếc giường ngủ chỉ là nơi đặt lưng xuống và thiếp đi. Cả hai sẽ chẳng còn những cử chỉ yêu thương, ngọt ngào dành cho nhau mà thay vào đó là nằm xuống và ngủ mà thôi.

Theo Khampha

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top