09/09/2016 13:42

"Bao đã" với hành trình khám phá vịnh Vĩnh Hy - Hang Rái - Bình Lập

Linh Miêu - Theo thethaovanhoa.vn Linh Miêu

Với phương châm "Tuổi còn trẻ, xăng còn rẻ thì sao phải ngại xách ba lô lên và đi", cô gái trẻ Thiều Lệ Thu đã bật mí chuyến du lịch khám phá Vịnh Vĩnh Hy - Hang Rái - Bình Lập với chi phí vô cùng rẻ.

Với phương châm "Tuổi còn trẻ, xăng còn rẻ thì sao phải ngại xách ba lô lên và đi". Cô gái trẻ xinh đẹp Thiều Lệ Thu đã bật mí chuyến du lịch khám phá cung đường đẹp mê mẩn với Vịnh Vĩnh Hy - Hang Rái - Bình Lập 2 ngày 1 đêm chỉ với 1.700.000 đồng.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 1
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 2
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 3
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 4

Chuyến du lịch lần này, cô bạn Thiều Lệ Thu đi cùng với 2 người bạn của mình. Hành trình bao “chất” ăn ngon, ngủ đã và thoải mái xê dịch bất cứ chỗ nào, chỉ cần xăng còn bám bình là còn đi.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 5

Ngày 1

- 4 giờ sáng xe đã tới Cam Ranh, xuống ngay chợ Mỹ Thanh. Theo kế hoạch là khi tới nơi sẽ thuê taxi đi thẳng vào resort nhưng do đến sớm nên tụi mình quyết định thuê xe máy đi khám phá Vĩnh Hy, Hang Rái tiện thể ghé vườn nho gần đó. Từ chỗ thuê xe đi đến Vĩnh Hy tầm gần 30km, đường dễ đi, cảnh đẹp nhưng trời nắng, các bạn nên thủ sẵn lọ kem chống nắng để bảo vệ da.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 6

- Đến Vịnh Vĩnh Hy là 8 giờ sáng do dừng lại khá nhiều để chụp hình. Tham quan một vòng, sau đó tiếp tục di chuyển ra Hang Rái chỉ 4km là tới, mua vé 5.000đồng/ người. Biển đẹp, nước trong vắt, cực kì thích hợp làm một bộ ảnh "để đời" cho những bạn thích sống ảo.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 7
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 8
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 9

- Có thêm 1 địa điểm gần đây là Núi Chúa, nên mình ghé luôn. Đúng là không uổng chuyến đi, chỗ này hoang sơ, không khí rất tuyệt.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 10

- Từ Hang Rái đi tầm 3km nữa là tới khu có nhiều vườn nho. Nhóm mình may mắn vào khu vườn của cô chú rất dễ thương. Vào tham quan, ăn nho, chụp hình thoải mái, cắt nho mang ra tính tiền chỉ 30.000đồng/kg.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 11

- Sau khi lòng vòng, kham quan đã rồi nhóm mình quay xe về Vĩnh Hy. Tại đây mình mua vé tàu ra ngắm san hô 60.000đồng/ vé. Nhưng phải đợi đủ 15 người tàu mới chạy, lịch trình là ngắm san hô trên thuyền 45 phút, cả thời gian tắm biển. Nhưng, mình thấy ngắm san hô ở đây không đẹp, thử cảm giác ngắm cảnh trên thuyền chứ ai say tàu thì có thể bỏ qua chuyến đi này.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 12

- Đến trưa, nhóm ghé ăn trưa ở nhà hàng ngay bến tàu: Gọi 1 phần lẩu hải sản lớn và nước uống tổng cộng chỉ 271.000 đồng. Giá chỗ này cũng khá rẻ, chế biến ngon.

- Sau khi ăn trưa xong, bọn mình về tới resort, nhận phòng và nghỉ ngơi sau. Đến tối tầm 6 giờ đi dạo biển và ăn tối trong resort luôn. 

Ngày 2: 

- Sáng ngủ dậy ra biển sớm đến 9 giờ vào ăn sáng. Sau đó, thay bikini ra chụp choẹt, tắm biển, bơi thuyền, trượt cầu tuột… một buổi sáng thú vị giữa biển đẹp.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 13
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 14
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 15
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 16

- Sau khi quẩy đã rồi, quay về phòng tắm gội, nghỉ ngơi đến 12g trả phòng.

- Nhóm lấy xe chạy vào sâu trong làng chài cách đó chừng 500m rồi vào quán ăn hải sản. 3 đứa ăn 1 kg ghẹ, 1/2 sò dương, 1/2 ốc cau, 1 đĩa cơm tính tiền có 530.000 đồng. Hải sản tươi sống, chế biến ngon, chỗ ngồi view biển mát lồng lộng.

bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 17
bestie hanh trinh vinh hy-hang rai-binh lap 18

- 5 giờ trời tối dần, đường khá vắng, bọn mình ghé chợ Mỹ Thanh ăn bánh xèo, sau đó trả xe rồi 9 giờ lên xe về lại Sài Gòn, kết thúc chuyến đi vô cùng ấn tượng với giá "hạt dẻ".

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top