08/24/2016 15:05

Phụ nữ khi yêu đừng hỏi hoài 6 câu này nếu không muốn đàn ông chán

Mỹ Lan Mỹ Lan

Phụ nữ khi yêu thường yếu đuối nhưng một người đàn ông tốt sẽ luôn khiến bạn không cảm thấy lạc lõng, bất an hay lo lắng...

Tình yêu là một thứ đẹp đẽ nhưng cũng không kém phần nguy hiểm cho trái tim. Phụ nữ thường đưa ra những câu hỏi có vẻ ngốc nghếch và đáng yêu, nhưng nếu tần số xuất hiện lại quá nhiều thì cũng có thể trở thành kẻ "khủng bố" tinh thần đối với nửa kia của mình. 

Phụ nữ khi yêu đừng hỏi hoài 6 câu này nếu không muốn đàn ông chán

1. Anh có yêu em không?

Không cần nhấn mạnh thì ai cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của 3 chữ "Anh/Em yêu em/anh". Các cô gái thường hay nũng nịu hỏi người yêu của mình "Anh có yêu em không?" chỉ vì họ muốn có được cảm giác an toàn về tình yêu của nửa kia. Đối với cả hai phái, đừng bao giờ tiết kiệm những lời yêu thương với nửa kia của mình.

2. Em có khiến anh thấy hạnh phúc không?/ Anh có hạnh phúc khi ở bên em không?

Đừng chỉ mãi hỏi câu này mà hãy nhìn cách chàng cười với mình hoặc ánh mắt âu yếm của chàng khi thấy bạn cười vui vẻ. Bạn cũng có thể cảm nhận được từ cách chàng vòng tay ôm bạn khi ngủ.

Hạnh phúc của chàng cũng là hạnh phúc của bạn và ngược lại. Hãy để những nụ cười và những khoảnh khắc hạnh phúc trả lời cho câu hỏi của bạn thay vì liên tục tra khảo chàng nhé.

3. Anh nghĩ chúng ta có tương lai gì không?

Khi một người nào đó yêu bạn hơn bất cứ thứ gì khác trên đời thì việc có bạn trong tương lai là một trong những kế hoạch quan trọng trong đời họ.

Bạn chắc chắn sẽ biết được những dự định cho tương lai thông qua việc chàng có thường xuyên đưa ra những kế hoạch cuối tuần cho hai người như: những chuyến nghỉ mát, du lịch bụi hay giải trí cuối tuần... 

Phụ nữ khi yêu đừng hỏi hoài 6 câu này nếu không muốn đàn ông chán

4. Anh có để ý đến quá khứ của em không?

Không ai là người hoàn hảo, đôi khi bạn đã từng có những sai lầm trong quá khứ và chàng vẫn ở bên bạn bất chấp những gì bạn đã trải qua. Vì vậy, không nhất thiết phải tra tấn chàng bằng câu hỏi này và đồng thời nhắc chàng nhớ đến lịch sử yêu đương của mình. Câu hỏi này thường thể hiện sự kém tự tin của bạn trong tình yêu và cả sự thiếu tin tưởng ở tình cảm của chàng dành cho mình.

5. Anh có để ý đến những sai sót của em không?

Không chỉ là để ý đến những sai sót của bạn mà chàng còn nên học cách yêu những lỗi lầm ngốc nghếch đó. Bởi vì, những điều bạn đã làm dù tốt hay xấu cũng sẽ là những mảnh ghép tạo nên hình ảnh của bạn trong lòng chàng. Người thật sự yêu bạn sẽ biết cách bao dung tất cả những khuyết điểm hay tính xấu của bạn.

6. Anh có thấy em đẹp không?

Đôi khi, chàng yêu những đốm tàn nhang trên da hoặc mái tóc rối của bạn, mặc dù có thể bạn chẳng mấy hài lòng về chúng. Vì vậy, bạn thực sự không cần phải hành hạ chàng bằng cách hỏi đi hỏi lại xem mình có đẹp không khi diện một chiếc váy mới, đổi kiểu tóc hay màu son đâu.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top