08/21/2016 00:02

Kỳ dị 5 đồ vật ma ám đáng sợ nhất thế giới

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Không những mang đến những nỗi ám ảnh kinh hoàng cho chủ sở hữu, 5 đồ vật sau đây còn chứa đựng những lời nguyền chết chóc ghê rợn.

1. Váy cưới của Anna Baker

Một trong những đồ vật ma ám đáng sợ mà khoa học chưa thể giải thích được là chiếc váy cưới của Anna Baker. Cô là con gái của ông trùm ngành sắt Elias Baker. Gia đình giàu có nên Anna Baker có đủ mọi thứ, trừ tình yêu đích thực.

Bestie-do-vat-ma-am

Do bị cha ngăn cản mối tình với một người lao động tầm thường, Anna Baker quyết định không bao giờ kết hôn. Cô đã chết mà không thể mặc chiếc váy cưới do mẹ mua cho. Chiếc váy hiện được trưng bày tại Bảo tàng lịch sử Blair. Nhiều người cho rằng chiếc váy vẫn tự đung đưa như thể có người mặc.

2. Búp bê Robert

Robert là tên của một con búp bê cao hơn 91cm, thuộc quyền sở hữu của họa sĩ Robert Eugene Otto.

Bestie-do-vat-ma-am

Robert Eugene Otto, con trai của vị bác sĩ giàu có Thomas Osgood Otto và vợ mình, bà Minnie Elizabeth, được một người giúp việc tặng cho con búp bê vào đầu những năm 1990, khi ông còn là một cậu bé.

Có vẻ như người giúp việc này đã ám một lời nguyền vào con búp bê vì không hài lòng với gia đình Otto. Hàng xóm của họ cho biết đã nhìn thấy con búp bê di chuyển từ cửa sổ này sang cửa sổ khác, thậm chí còn cười khúc khích.

3. Chiếc giường tầng của gia đình Tallman

Sau khi mua chiếc giường tầng, Alan và Debby Tallman đã cất nó ở dưới tầng hầm 9 tháng trước khi mang lên tầng cho các con dùng. Tuy nhiên, ngay khi chiếc giường được đưa lên tầng, các con của họ bị ốm. Chúng nói đã nhìn thấy phù thủy và chiếc radio trong phòng đột ngột thay đổi vị trí.

Bestie-do-vat-ma-am

Câu chuyện vẫn tiếp tục tái diễn khi Alan nghe có tiếng người gọi ông "tới đây". Theo tiếng gọi, ông chạy đến nhà để xe và nhìn thấy ngọn lửa đang cháy. Alan vội tìm bình cứu hỏa, nhưng khi quay lại ngọn lửa đã biến mất. Sau đó, gia đình Alan phải đốt chiếc giường, mọi chuyện mới chấm dứt.

4. Chiếc ghế tử thần Amelia

Biệt thự Baleroy, từng là nhà của tổng thống Mỹ Thomas Jefferson, có nhiều đồ vật giá trị lịch sử quan trọng, trong đó đáng chú ý là chiếc ghế tử thần. George Meade Easby, người từng sống trong căn biệt thự cho biết đã nhìn thấy bóng ma đi lại trong căn nhà cũ.

Bestie-do-vat-ma-am

Chiếc ghế có vẻ như là nơi trú ẩn của một hồn ma mà Easby gọi là Amelia. Truyền thuyết nói rằng, bất cứ ai ngồi lên chiếc ghế đó đều chết. Nhiều người không tin vào chuyện đó, nhưng tất cả họ đều chết sau khi ngồi vào chiếc ghế đó.

5. Chiếc nhẫn của Rudolph Valentino

Truyền thuyết cho rằng ngôi sao phim câm Rudolph Valentino vô cùng xanh xao khi đeo chiếc nhẫn mua từ một người bán trang sức năm 1920. Cũng từ khi mua chiếc nhẫn đó, mọi phim ông tham gia đều ế ẩm bất thường. 6 năm sau đó, ông qua đời. Hơn thế, người yêu của ông cũng trở nên ốm yếu khi đeo chiếc nhẫn đó. Nó cũng được cho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của bà xuống dốc.

Bestie-do-vat-ma-am
Video có thể bạn quan tâm
“Rợn người” khi nghe BB Trần, Huỳnh Lập kể truyện ma trong ngày Halloween
Scroll to top