08/01/2016 00:52
Hãy đề phòng 4 chàng giáp nổi tiếng là cao thủ "bắt cá nhiều tay" này!

Hãy đề phòng 4 chàng giáp nổi tiếng là cao thủ "bắt cá nhiều tay" này!

Hồng Ánh

Những chàng giáp này vốn dĩ có số phong lưu, đào hoa, đa tình nên rất dễ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng, "bắt cá nhiều tay".

Chàng trai tuổi Hợi

Bestie-bat-ca-nhieu-tay

(Ảnh minh họa)

Đặc điểm trong chuyện tình cảm của người tuổi Hợi là họ luôn muốn "đắm chìm" trong cảm giác yêu và được yêu. Con giáp này yêu khá thực dụng, nên có thể "bắt cá nhiều tay" để không cảm thấy thiếu thốn tình cảm.

Thật may mắn là thói trăng hoa của người tuổi Hợi chỉ phát tác trước hôn nhân. Nếu tìm được một nửa đích thực, họ sẽ hết mực chiều chuộng và nghe lời đối phương răm rắp. Chỉ khi vài mối tình cũ trỗi dậy, họ mới rung rinh nhớ lại chuyện ngày xưa đôi chút mà thôi.

Chàng trai tuổi Ngọ

Bestie-bat-ca-nhieu-tay

(Ảnh minh họa)

Những chú ngựa bất kham này vốn dĩ rất khó nắm bắt. Họ đặc biệt thích cuộc sống tự do bay nhảy và coi trọng thế giới riêng của mình, đối với tình yêu cũng không ngoại lệ. Đôi khi, tính cách này trở nên thái quá và bị nhiều người đánh giá là cứng nhắc.

Bù lại, người tuổi Ngọ khá chân thành và dành tình cảm nồng nhiệt cho đối phương. Tuy nhiên đừng vội mừng rỡ, bởi sự nồng nhiệt này chỉ tồn tại ở giai đoạn đầu - khi tình yêu thăng hoa.

Ngay sau đó hoặc khi gặp phải trở ngại trong tình yêu, họ như biến thành con người khác, vô tâm, lạnh lùng và có thể "dứt áo ra đi" tìm niềm vui mới ngay tức thì. Bởi vậy, trong mắt mọi người, mức độ phong lưu đa tình của con giáp này luôn cao ngất ngưỡng.

Chàng trai tuổi Thìn

Bestie-bat-ca-nhieu-tay

(Ảnh minh họa)

Người tuổi Thìn thích chinh phục và trải nghiệm những điều mới lạ thay vì phải gò bó và thủy chung với những thứ cũ rích.

Hơn nữa, chính tính cách hài hước, chủ động của người tuổi Thìn rất dễ làm xao lòng người khác giới. Do vậy, trong chuyện tình cảm, họ có rất nhiều "vệ tinh" vây quanh và thoải mái lựa chọn.

Hiểu được thế mạnh này của bản thân, người tuổi Thìn thường tỏ vẻ bất cần trong tình yêu. Nếu trở thành người yêu của họ, bạn phải kiên nhẫn, hết mực chiều chuộng và thường xuyên "hâm nóng" tình yêu của cả hai để có thể giữ "trong ấm, ngoài êm".

Tuổi Tuất

Bestie-bat-ca-nhieu-tay

(Ảnh minh họa)

Đường tình duyên của con giáp này rất lận đận, thậm chí còn bị chia cắt. Cộng với sự khao khát muốn được quan tâm ai đó và sợ cô đơn, con giáp này cho rằng đây là lí do để trái tim mình có thể chia thành nhiều ngăn.

Cuối cùng, họ rơi vào tình trạng "đứng núi này, trông núi nọ" trong tình yêu. Đến khi ngoài 30, người tuổi Tuất mới tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng