08/22/2016 22:55

Có phải nàng dịu dàng chỉ thích tô màu son nhạt?

Nhã Thư Nhã Thư

Mỗi người có một cá tính, phong cách riêng biệt. Vì vậy, việc chọn lựa màu son thích hợp rất quan trọng để tôn lên nét đẹp của riêng bạn.

Bestie-nhin-son-doan-tinh-cach

Cô nàng tham vọng: Bạn thẳng thắn, không bao giờ ngại thử thách và vì thế, bạn sẽ vô cùng phù hợp với những màu son táo bạo và có chút tối màu.

Bestie-nhin-son-doan-tinh-cach

Cô nàng yêu tự do: Không chỉ là cô nàng yêu tự do, thích đi muôn nơi, bạn còn sở hữu trái tim ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết. Với cá tính này, màu son sánh đôi cùng bạn sẽ là những thỏi son bóng làm nổi bật màu môi tự nhiên của bạn.

Bestie-nhin-son-doan-tinh-cach

Cô nàng cổ điển: Bạn thích làm việc trong văn phòng. Bạn thực tế và có chút cổ hủ. Màu son phù hợp với bạn sẽ là những màu son cổ điển như màu đỏ.

Bestie-nhin-son-doan-tinh-cach

Cô nàng trung thành: Bạn nổi tiếng với lòng trung thành và tính hợp tác tốt. Hãy chọn những thỏi son có độ bền màu tốt, màu son quen thuộc là màu hồng đào ngọt ngào.

Bestie-nhin-son-doan-tinh-cach

Cô nàng duyên dáng: Luôn toát ra một sức hút khó cưỡng, bạn rất thân thiện và luôn thích tạo ra một môi trường hòa hợp với mọi người dù ở văn phòng hay ở nhà. Bạn chính là cô nàng của những thỏi son hồng sáng màu, ấm áp và dịu dàng.

Bestie-nhin-son-doan-tinh-cach

Cô nàng thích bình yên: Tuy thuộc tuýp trầm tính nhưng bạn dễ hòa hợp với mọi người. Bạn thích vẻ ngoài tự nhiên. Với tính cách luôn nghiêm túc và tỉ mỉ trong công việc, bạn luôn được mọi người tin cậy. Vì vậy, hãy chọn cho mình những son tông màu nude, và đặc biệt nên làm từ thiên nhiên.

Theo Zing

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top