08/19/2016 21:08
Chọn màu ví chuẩn phong thủy để "tiền vào như nước"

Chọn màu ví chuẩn phong thủy để "tiền vào như nước"

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Khi chọn ví nếu bạn chỉ chú trọng đến kiểu dáng hay chất liệu mà quên đi màu sắc thì đã mắc một sai lầm nghiêm trọng đấy. Bởi theo phong thủy, việc chọn màu ví tiền phù hợp với bản mệnh cũng giúp mang lại may mắn cho bạn đấy.

Bestie-chon-mau-vi

Đen là màu sắc phổ biến khi mọi người chọn màu ví tiền. Màu đen đại diện cho sự ổn định, mở ra cơ hội làm giàu cũng như giúp bạn không tiêu tiền một cách phung phí.

Bestie-chon-mau-vi

Tuy nhiên, nếu tuổi của bạn kỵ màu đen thì tốt nhất không nên chọn ví màu đen. Nó không giúp bạn tích lũy tiền mà thậm chí còn phản tác dụng, khiến bạn thường xuyên mất tiền.

Bestie-chon-mau-vi

Chiếc ví màu hồng rất phù hợp với phụ nữ độc thân. Nó mang lại nhiều may mắn trong tình yêu cho người sử dụng. Hơn thế, bạn sẽ có thêm nhiều tiền khi sử dụng chiếc ví này thường xuyên.

Bestie-chon-mau-vi

Theo phong thủy, màu nâu và màu cà phê thuộc về thổ, mà thổ tạo ra vàng. Hai màu này sẽ giúp bạn tích lũy được tiền.

Bestie vi tien

Mặc dù màu vàng mang lại nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng ví màu vàng lại không có tác dụng với những người kỵ màu này.

Bestie-chon-mau-vi

Cũng theo phong thủy, ví tiền màu trắng được cho là có thể khiến bạn tiêu tiền như nước. Tuy nhiên, ví màu này lại mang đến sự ổn định lâu dài về tiền bạc cho chủ nhân có mệnh hợp màu trắng.

Bestie-chon-mau-vi

Người ta cũng tin rằng người sử dụng ví màu đỏ khó tiết kiệm được tiền vì nó đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

Bestie-chon-mau-vi

Màu xanh thuộc về thủy, nên chiếc ví này sẽ khiến bạn tiêu tiền như nước. Nếu sử dụng thường xuyên, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính của bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng