08/12/2016 14:16

Bộ ảnh "Follow me" phiên bản gợi cảm gây sốt

Ariel Ariel

Khác với bộ ảnh gốc, phiên bản "Theo em nhé" của nhiếp ảnh gia Chernyavsky Kirill thể hiện sự táo bạo khi tập trung vào thân hình quyến rũ của cô gái trong từng tấm ảnh.

Mới đây, Chernyavsky Kirill, nhiếp ảnh gia người Nga đã khiến cộng đồng "dậy sóng" với loạt ảnh "Follow me" phiên bản gợi cảm. Lấy ý tưởng từ bộ ảnh "Follow me - Theo em nhé" của nhiếp ảnh gia đồng hương Murad Osmann nhưng Chernyavsky Kirill khiến loạt hình ảnh của mình trở nên khác biệt hơn bởi sự táo bạo.

Nếu như bộ ảnh "Follow me" gốc gây ấn tượng bởi những bộ trang phục, cảnh sắc và màu ảnh thì bộ "Follow me" của Chernyavsky Kirill lại tạo sự thích thú cho người xem bởi hình thể sexy của mỗi cô gái trong từng tấm ảnh.

bestie bo anh sexy 1

Như thường lệ, những cô gái trong loạt ảnh "Follow me" phiên bản gợi cảm của Chernyavsky Kirill không ngần ngại khoe cơ thể đầy quyến rũ của mình. Tất cả vẻ đẹp chỉ tập trung vào cơ thể của người thiếu nữ trong bức ảnh.

Chernyavsky Kirill (người Nga) là một trong những nhiếp ảnh gia hot trên mạng xã hội Instagram. Tài khoản cá nhân của anh có hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Sau khi bộ ảnh của Chernyavsky Kirill được một số trang mạng dành cho giới trẻ đăng tải, tác giả đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích, chia sẻ. Tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia người Nga này cũng đồng thời tăng nhanh lượng tương tác. Mỗi bức ảnh đều nhận được cả chục nghìn lượt yêu thích, chia sẻ. Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng phong cách "Follow me" phiên bản gợi cảm sẽ khiến những cô gái trẻ trên thế giới phát cuồng và sẽ trở thành trào lưu hot sắp tới.

bestie bo anh sexy 2
bestie bo anh sexy 3
bestie bo anh sexy 4
bestie bo anh sexy 5
bestie bo anh sexy 6
bestie bo anh sexy 7
bestie bo anh sexy 8
bestie bo anh sexy 9

Theo ngoi sao

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top