08/15/2016 17:18

Bật mí lý do mối tình đầu của 12 chòm sao tan vỡ

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Mối tình đầu luôn là kỉ niệm đẹp đẽ, không bao giờ có thể phai mờ. Cùng xem lý do mà 12 chòm sao chia tay với mối tình đầu của mình nhé.

Bạch Dương

Trong các mối tình đầu của 12 chòm sao thì chuyện tình của Bạch Dương đúng chuẩn "gà bông" nhất. Họ mơ về thứ tình yêu hoàn hảo, tuyệt mĩ nhưng dần dần hiện thực cơm áo gạo tiền khiến họ mệt mỏi, bất lực, đành buông tay.

Bestie-moi-tinh-dau

(Ảnh minh họa)

Kim Ngưu

Tính cách ngang bướng, lì lợm của Kim Ngưu có thể nói khiến cho tình đầu giống như mảnh pha lê. Đẹp nhưng rất dễ vỡ.

Song Tử

Từ nhỏ đã có tính phong lưu nên mối tình đầu của Song Tử đến rất sớm, qua thời điểm hưng phấn thì lại theo đuổi một thứ mới mẻ khác mà thôi. Khi chưa chín chắn thì tình cảm cũng đến nhanh, đi vội.

Cự Giải

Cự Giải đã yêu là chỉ biết có người yêu, hi sinh tất cả không tiếc gì. Nhưng chính điều đó cũng gây ra áp lực rất lớn cho bản thân và đối phương nên cuối cùng cũng chỉ đành ngậm ngùi xếp thành kỉ niệm.

Bestie-moi-tinh-dau

(Ảnh minh họa)

Sư Tử

Mối tình đầu của Sư Tử mang chút bạo dạn, sôi nổi và bốc đồng của tuổi trẻ. Cũng vì trẻ nên chẳng thể tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn hay tranh cãi.

Xử Nữ

Với tính cách cầu toàn lại hay thích "chỉnh lưng" người khác, Xử Nữ khiến nửa kia của mình phát ngán. Vì "đứt gánh giữa đường" mà cho đến tận bây giờ tình đầu vẫn khiến Xử Nữ hoài niệm không thôi.

Thiên Bình

Tình yêu của Thiên Bình vĩnh viễn là sự so sánh, càng trẻ thì càng hơn thua được mất. Tình đầu chính là không biết cách dung hòa mà tan vỡ.

Bestie-moi-tinh-dau

(Ảnh minh họa)

Thần Nông

Trong thế giới của Thần Nông không cho phép mảy may xuất hiện sai lầm. Tình đầu vì thế mà không giữ được, bởi làm người có ai là không thế này thế khác, nhất là khi còn trẻ trung, bốc đồng.

Nhân Mã 

Trái tim Nhân Mã là gió, càng buộc càng bay, căn bản không dừng lại được. Khi ở vào tuổi trẻ trung rực rỡ thì làm sao một mối tình có thể níu chân họ được.

Ma Kết

Mối tình đầu của 12 chòm sao không ai ngây thơ như Ma Kết, yêu không dám ngỏ, lúng ta lúng túng mà tuột mất rồi.

Bestie-moi-tinh-dau

(Ảnh minh họa)

Bảo Bình

Bảo Bình chính là nhìn rất xa, biết chắc mình sẽ chẳng thể đi đến đâu với mối tình đầu nên khi buông được là buông, dẫu sau này có chút nhớ nhung cũng không lấy đó làm buồn.

Song Ngư

Đối với Song Ngư, mối tình đầu là tốt đẹp nhất, hi vọng có thể tiến xa, cùng nhau trải qua hết cuộc đời. Đáng tiếc, họ chỉ đang nhìn thấy những điều tốt đẹp mà quên đi mặt trái của mọi cuộc tình như hờn dỗi, cãi vã, mâu thuẫn.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top