08/01/2016 14:23

Ấm tình đôi lứa với 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Tình yêu là thứ vừa mạnh mẽ vừa yếu ớt, vừa ngọt ngào vừa đắng cay. Vì thế, chúng ta không thể chỉ biết tận hưởng tình yêu mà còn phải chăm chút, giữ gìn nó.

Cùng với việc vun đắp tình cảm từ cả hai phía, quan niệm phong thủy cho rằng 6 vật phẩm phong thủy tình yêu dưới đây cũng có thể giúp các cặp đôi vượng nhân duyên, tăng thêm tình cảm.

1. Ống đựng bút bách hợp

Bestie-vat-pham-nhan-duyen

Muốn tình yêu ngày càng gắn bó chặt chẽ, hòa hợp thì ống đựng bút bách hợp là quà tặng cực kì hữu hiệu. Đặt ống đựng bút bách hợp phía bên trái bàn làm việc sẽ giúp tình cảm luôn hoàn hảo, trăm năm một ý. Bày thêm ảnh chụp chung của cặp đôi bên cạnh thì càng hiệu quả. 

2. Uyên ương

Bestie-vat-pham-nhan-duyen

Uyên ương là vật phẩm phong thủy tình yêu truyền thống, đại diện cho tình cảm hài hòa hạnh phúc, là vật cầu may tốt lành. Uyên ương như hình với bóng giống vợ chồng đi đâu cũng có đôi có cặp. Đặt đôi uyên ương ở phía bên trái trong phòng ngủ, trong phòng tân hôn thì hôn nhân bền chặt, mĩ mãn.

3. Xà cừ long phượng

Bestie-vat-pham-nhan-duyen

Xà cừ long phượng thiết kế tinh xảo, có ý nghĩa văn hóa và tôn giáo sâu sắc. Phật giáo tin rằng, xà cừ long phượng là thứ vỏ sò trắng nhất, cứng rắn nhất trên thế giới, tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, bền vững, không chút tì vết.

4. Tâm liên tâm

Bestie-vat-pham-nhan-duyen

Tâm liên tâm là chiếc vòng cổ được chế tác từ thứ ngọc thiên nhiên tinh xảo, đại diện cho trong tâm có tâm, trong lòng có nhau, tình yêu tương thông, quấn quýt, thấu hiểu và sẻ chia. Tâm liên tâm là vật phẩm tình yêu dùng làm quà tặng rất tốt, vợ chồng đeo thì â.n ái không rời nhưng không nên cho trẻ con dùng, sẽ lơ là học tập, thành tích suy giảm.

5. Vòng tay tử hoàng tinh

Bestie-vat-pham-nhan-duyen

Vòng tay tử hoàng tinh là loại đá điều hòa có nhan sắc cao quý, đại biểu cho sự lãng mạn, nhân duyên. Vòng tay này không chỉ cải thiện nhân duyên mà còn phú quý cát tường, mang đến tài vận, vợ chồng, bạn bè, đồng sự đều có thể cùng nhau đeo để gia tăng tình cảm và sự gắn bó. Đặc biệt, người độc thân đeo vòng tay tử hoàng tinh có tác dụng thúc giục đào hoa, sớm tìm thấy ý trung nhân.

6. Hoa hảo nguyệt viên

Bestie-vat-pham-nhan-duyen

Hoa hảo nguyệt viên có nghĩa là đầm ấm sum vầy, không chỉ tốt cho tình cảm đôi lứa mà còn có lợi cho không khí gia đình, cực kì thích hợp để đặt trong phòng tân hôn, phòng ngủ của vợ chồng, phòng khách. Nên đặt vật phẩm phong thủy tốt lành này ở bên trái, vì bên trái thuộc vị trí cát tường, bên phải là hung vị, không nên đặt.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top