08/29/2016 17:22
4 mẫu đàn ông khiến phụ nữ si mê theo thời gian

4 mẫu đàn ông khiến phụ nữ si mê theo thời gian

Mai Khôi

Thời gian không khiến phụ nữ thay đổi, chỉ là người đàn ông của họ đã dần trưởng thành mà thôi…

Cậu trai trong mộng

Cậu trai trong mộng” luôn là hình mẫu lý tưởng của các cô gái lần đầu bước vào ranh giới người lớn - trẻ con. Cái cảm xúc và ngưỡng mộ của các cô gái với cậu trai trong mộng luôn là những anh chàng hot boy có ngoại hình thư sinh, hút hồn, lạnh lùng, có nhiều tài lẻ (nếu học giỏi thì càng tuyệt).

Ở thời điểm này, các cô gái chưa được gọi là phụ nữ đích thực nên tiêu chí để yêu thương và thần tượng luôn là những cậu trai trong mộng bước ra từ ngôn tình diễm lệ. 

4 mẫu đàn ông khiến phụ nữ si mê theo thời gian

Người đàn ông trưởng thành

Thời gian dần trôi, các cô gái năm xưa đã dần trưởng thành hơn. Họ đi qua các ngưỡng yêu tôn thờ, mê muội những thứ xa vời như cậu trai trong mộng, họ tìm đến những bến bờ thực tại, an toàn nhưng không kém sức hút. Người đàn ông trưởng thành luôn gây được sức hấp dẫn cho phụ nữ ở thời điểm này. Anh ấy đã có việc làm, chững chạc, nghiêm túc, muốn ổn định, có hơi hướng yêu đương chân thành để đi đến hôn nhân.

Mẫu đàn ông trưởng thành lúc này có một sức hút khủng khiếp đối với những cô nàng thích “yêu là cưới”.

Quý ông

Sau cuộc sống hôn nhân, đàn ông bước sang một trang mới. Từng trải và có nhiều bí mật, chính sự từng trải, thành công và cách cư xử được đúc rút từ khi còn là cậu trai trong mộng và người đàn ông trưởng thành đã tạo nên phong thái riêng cho đàn ông lứa tuổi này.

Đàn bà sau khi đã trải qua thời con gái, làm vợ, làm mẹ thì họ cũng đúc rút ra nhiều kinh nghiệm và cách nhìn nhận về cuộc sống cũng như đàn ông. Cùng với thời gian, sự trải nghiệm của họ nhiều lên và họ đòi hỏi một mẫu hình đàn ông tương xứng với trí tuệ của họ, hoặc hơn nữa.

“Quý ông” là từ mà phụ nữ trưởng thành thường ngưỡng mộ và hi vọng: cách cư xử, trí tuệ, những bí mật, sự thành đạt… tất cả như một thỏi nam châm đầy mê hoặc. Vẻ đẹp của một “quý ông” là vẻ đẹp của sự nam tính, bí ẩn, thành đạt. 

4 mẫu đàn ông khiến phụ nữ si mê theo thời gian

Người kể chuyện

Cho đến khi tất cả trôi đi, nhan sắc, thành công, sự bí mật… không còn là điều mà phụ nữ ngưỡng vọng, khi ấy phụ nữ tìm kiếm một người đàn ông thế nào? “Người kể chuyện” là một cụm từ chỉ dành cho những người đàn bà ham hiểu biết và say mê những điều mới lạ.

Để trở thành “người kể chuyện” thì người đàn ông phải đi qua tất cả những thăng trầm, những đau đớn, vỡ nát, tột đỉnh vinh quang… chạm đến tất cả các miền cảm xúc, hiểu sâu sắc hơn một vấn đề trong cuộc sống, thấu hiểu nhân sinh quan, biết đứng trong bóng tối để nhìn ra ánh sáng… Một người không nhất thiết phải nói hay như diễn giả nhưng thực sự khiến mọi người tâm phục khẩu phục vì lẽ sống, vì hành vi, vì đạo đức.

Cùng với thời gian, cậu trai trong mộng rồi sẽ trở thành người đàn ông trưởng thành, có thể trở thành một quý ông, nhưng để trở thành “người kể chuyện” thì đàn ông nên bắt đầu học ngay trước khi trở thành cậu trai trong mộng. Học không phải để cho đàn bà ngưỡng mộ, hi vọng hay để bản thân mình trở nên danh giá, đặc biệt, mà chỉ đơn giản là để luôn thanh thản khi thời gian trôi qua, ngay cả khi tiệm cận đến cái chết.

Theo Congluan

Video có thể bạn quan tâm
Giật mình trước loạt scandal của sao Hoàn châu cách cách: Người dính đến pháp luật, người vướng bê bối tình ái
Scroll to top