08/08/2016 18:52

11 màu tóc hứa hẹn gây "bão" vào mùa thu năm nay

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Chuẩn bị thay đổi diện mạo cho mái tóc của bạn với những tông màu hứa hẹn là sẽ cực hot trong mùa thu này nhé!

1. Nâu hạt dẻ pha đỏ và ánh vàng kim

Giống như mái tóc màu nâu đất của Kate Mara, bạn sẽ có được màu tóc mới đậm màu, sáng bóng mà vẫn có được sắc ấm khi pha thêm chút đỏ và vàng kim.

Bestie-mau-toc-mua-thu

2. Vàng be

Được coi là một tông màu “vàng hoe” mới, mái tóc màu vàng be (Beige blonde) chính là mái tóc bạch kim lạnh lùng nay đã được phủ thêm chút sắc ấm của mùa thu mà không làm mất đi nét cá tính vốn có.

Bestie-mau-toc-mua-thu

3. Hồng phấn

Với những cô nàng muốn có một mái tóc khác lạ, bạn có thể chọn màu tóc vàng hoe và phủ thêm chút sắc hồng để thêm màu ấm cho tóc. Màu tóc hồng phấn sẽ rất hợp với những ai có làn da sẫm màu, giúp mái tóc có ánh vàng càng thêm ấn tượng hơn.

Bestie-mau-toc-mua-thu

4. Bronde

Bronde, hay nói cách khác là sự pha trộn giữa màu nâu (brown) và vàng hoe (blonde), là một trong những màu tóc được nhiều ngôi sao ưa chuộng trong mùa thu.

Màu tóc nâu đậm làm nền pha chút highlight màu caramel làm điểm nhấn không chỉ làm ấm màu da mà còn giúp mái tóc thêm ấn tượng, như còn vương chút nắng của hè trên tóc trước khi chuyển sang thu.

Bestie-mau-toc-mua-thu

5. Nâu đỏ

Tóc màu nâu đỏ vẫn chưa hề hết thời. Với sự kết hợp giữa màu đất nung với chút ánh đỏ cam, pha thêm chút tông hồng, bạn sẽ có mái tóc nổi bật mà không quá sáng màu.

Bestie-mau-toc-mua-thu

6. Đỏ champagne

Quyến rũ và nồng nàn, sắc đỏ champagne sẽ là tông màu tuyệt vời vào mùa thu cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp trưởng thành giống như nữ diễn viên Isla Fisher.

Bestie-mau-toc-mua-thu

7. Tóc màu quế

Bản chất là màu đỏ nhưng không quá rực rỡ và chói mắt, mái tóc màu quế sẽ giúp bạn có được mái tóc nổi bật và sống động nhất khi mùa thu về.

Bestie-mau-toc-mua-thu

8. Màu sô cô la sữa

Các tông màu nâu không bao giờ lỗi mốt cho các quý cô. Nếu bạn muốn có một mái tóc nhuộm trông thật tự nhiên, hãy tìm đến tông màu sô cô lô sữa hay màu nâu trung tính hoặc hơi sáng cho mùa thu này.

Bestie-mau-toc-mua-thu

9. Đen đậm pha highlight nâu vàng kim

Một chút sợi highlight màu sô cô la pha lẫn ánh vàng kim ở đuôi tóc sẽ giúp mái tóc của bạn nổi bật hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, các sợi tóc highlight còn có tác dụng làm sáng khuôn mặt và định hình mái tóc.

Bestie-mau-toc-mua-thu

10. Nâu trầm ánh đỏ

Nếu bạn muốn có một mái tóc nâu trầm với một chút sắc đỏ giống như Kim Kardashian, hãy chọn tông màu nâu tối và hòa thêm chút màu hung đỏ trầm.

Bestie-mau-toc-mua-thu

11. Màu nâu tối

Tóc màu nâu tối giống như cô nàng Rihanna không hề kén da, sẽ cho bạn dáng vẻ bí ẩn quyến rũ mà không kém phần quyến rũ trong mùa thu này.

Bestie-mau-toc-mua-thu

Theo Em đẹp

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top