07/31/2016 14:42

Sở hữu cằm xinh bạn có phải là người cá tính?

Hồng Ánh Hồng Ánh

Không chỉ chiếc mũi hay đôi môi mới nói lên tính cách con người mà ngay cả chiếc cằm nhỏ xinh cũng góp phần tiết lộ đôi điều về bạn đấy!

Cằm vuông

Bestie-tuong-cam

(Ảnh minh họa)

Những người cằm vuông thường cứng đầu, rất khó để thuyết phục hay thương lượng với họ. Những người này thường khá mạnh mẽ, luôn có những nguyên tắc sống của riêng mình và không dễ thay đổi hay bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Điều này khiến cho những người xung quanh đôi khi cảm thấy khó chịu và bực mình.

Họ không thích bị ra lệnh hay phải phụ thuộc vào một ai đó bởi họ hoàn toàn có thể thành công khi dựa trên năng lực của bản thân. Họ thường rất mạnh mẽ, có niềm kiêu hãnh cao và thích giữ thể diện.

Tuy vậy, người cằm vuông không giỏi thể hiện cảm xúc hay khéo léo trong giao tiếp, chính vì thế, họ khó nhận được cảm tình của mọi người.

Cằm tròn

Nếu sở hữu một chiếc cằm tròn, điều đó cho thấy chủ nhân là người biết cách tận tưởng cuộc sống. Những người này làm việc chăm chỉ, chơi hết mình và đồng thời cũng yêu hết lòng. Theo quan điểm cổ xưa, người cằm tròn thường rất chăm chỉ khi còn trẻ và khi về già họ xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Chiếc cằm tròn này còn biểu thị cho thấy họ là người có địa vị, có tướng lãnh đạo trong công việc. Họ khá mạnh mẽ, có nhiều tham vọng nhưng luôn biết điểm dừng thích hợp cho chính bản thân mình.

Cằm ngắn

Những người có hình dạng cằm này thường được đánh giá là khá thông minh, hiểu biết sâu rộng, đầu óc luôn nhạy bén. Họ có nhiều sáng kiến, ý tưởng mà hiệu quả thành công tương đối cao, chính nhờ thế, con đường công danh sự nghiệp của họ luôn tốt đẹp.

Tuy nhiên, những người này lại có khá nhiều mối bận tâm suy nghĩ và hay quan trọng hóa vấn đề, thậm chí ngay cả các điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ phải lo lắng. Bên cạnh đó, những người cằm ngắn thường có một thế giới nội tâm rất thầm kín, không thích chia sẻ với người khác.

Cằm dài

Bestie-tuong-cam

(Ảnh minh họa)

Chủ nhân của tướng cằm này là một người trung thành, cởi mở và luôn thân thiện với mọi người. Điều này giúp họ dễ dàng hình thành các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Về già, họ may mắn có một gia đình hạnh phúc và yên bình với nhiều đứa cháu đáng yêu, ngoan ngoãn.

Cằm nhô ra

Những người có chiếc cằm bị nhô ra về phía trước thường khá tự tin, đồng thời cũng là người cuồng công việc. Bề ngoài họ thường tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong lại rất yếu mềm và có một trái tim nồng ấm.

Cằm bị thụt vào

Những người có chiếc cằm thụt vào thường được xem như không có cằm. Họ là người dễ tính, tốt bụng và luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, những người này thường thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.

Cằm chẻ

Bestie-tuong-cam

(Ảnh minh họa)

Nếu sở hữu một chiếc cằm chẻ, điều đó cho thấy người này có nhiều đam mê và tham vọng. Mỗi khi tìm kiếm được mục tiêu cho bản thân, họ sẽ cố gắng hết mình, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để chinh phục mục tiêu đó.

Với người khác giới, họ được đánh giá là khá hấp dẫn. Họ luôn trẻ trung và sôi động ngay cả khi về già.

Cằm nhọn

Những người cằm nhọn thường khá nóng tính, cứng đầu. Tuy nhiên, họ cũng là người hòa đồng, nhạy cảm và có trí nhớ không được tốt. Khi trẻ, họ gặt hái được rất nhiều thành công, thế nhưng về già một vài khó khăn sẽ tìm đến họ.

Hai cằm

Hầu hết người có hai cằm đều không hài lòng với đặc điểm này. Tuy nhiên, đây lại là một đặc điểm may mắn và vô cùng tốt đẹp. Nếu ai đang sở hữu chiếc cằm hai ngấn, điều đó cho thấy họ là những người tử tế, rộng lượng và có khả năng trở thành người lãnh đạo, có địa vị cao trong công việc. Không những vậy, họ cũng hay gặp may mắn về tiền bạc khi về già.

Theo Khám Phá

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top