07/30/2016 22:05

Phụ nữ hãy tránh xa kiểu đàn ông này nếu muốn cuộc đời hạnh phúc

Hoàng Yến

Phụ nữ nếu muốn cuộc đời suôn sẻ và hạnh phúc, tốt nhất nên tránh xa những kiểu đàn ông này.

Nói giỏi hơn làm

Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Vì vậy mà phái đẹp cần phải thật tỉnh táo khi nghe những lời đường mật ấy. Hãy chỉ nên tin những lời yêu thương không quá phô trương, màu mè. Hãy nhìn vào hành động của chàng đối với bạn và mọi người xung quanh. Một người đàn ông chỉ biết nói mà không biết làm, chỉ biết hứa hẹn suông sẽ chẳng thể làm nên việc lớn. Vậy bạn còn tốn thời gian với họ làm gì? 

Phụ nữ hãy tránh xa kiểu đàn ông này nếu muốn cuộc đời hạnh phúc

Những người đàn ông vô cảm

Đàn ông vô cảm khác với đàn ông ít bộc lộ cảm xúc bằng lời nói mà là bằng hành động. Ở đây chỉ đề cập tới kiểu đàn ông vô cảm khó ưa, ích kỉ, không bao giờ bộc lộ tình cảm với người thân, thậm chí thiếu tôn trọng họ, chỉ thích chỉ trích và đỗ lỗi cho người khác. Những kiểu người này không bao giờ quan tâm đến những người xung quanh ngoài bản thân mình. Nếu gặp kiểu đàn ông này thì hãy tránh xa nếu không muốn cả cuộc đời phải sống trong đau khổ.

Luôn kiểm tra bạn bằng điện thoại

Nếu anh ấy liên tục nhắn tin hoặc gọi điện thoại kiểm tra bạn đang làm gì, ở đâu thì nên nghĩ lại về việc tiếp tục hẹn hò với anh ấy. Có thể anh ấy rất quan tâm đến bạn nhưng nếu càng ngày càng sát sao hơn sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và phiền toái.

Người thiếu lạc quan

Đó là mẫu đàn ông lúc nào cũng buồn tẻ, đơn điệu, mệt mỏi và thậm chí nhìn đâu cũng ra tiêu cực, bi quan. Là chồng thì kiểu đàn ông này không biết chia sẻ với vợ của họ, không bao giờ làm cho cô ấy cười cũng như không cổ vũ, hỗ trợ đam mê của vợ. Nếu bạn không bao giờ thích ở cạnh một người đàn ông như thế này thì bạn đừng vội cam kết hôn nhân với anh ta.

Hay để ý những điều vặt vãnh

Người ta thường nói rằng “đàn bà lắm mồm” chứ chẳng bao giờ nói ngược lại. Một người đàn ông lúc nào cũng chỉ biết lèm bèm, càu nhàu với những việc tưởng chừng bé bằng hạt gạo sẽ không phải là mẫu người lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào. Đàn ông là phải nhìn thấy những thứ lớn lao chứ không phải để ý những chuyện vặt vãnh. Đừng để mình phải sống trọn đời với một “chàng trai mặc váy” nhé! 

Phụ nữ hãy tránh xa kiểu đàn ông này nếu muốn cuộc đời hạnh phúc

Không tôn trọng người thân và gia đình

Đấng sinh thành là những người mà ta luôn cần phải biết ơn, tôn trọng và yêu thương. Một chàng trai mà ngay đến những người có công dưỡng dục anh ta nên người cũng không biết tôn trọng, quan tâm thì việc anh ta đối xử chẳng ra gì với người ngoài là chuyện chẳng bất ngờ. Nếu anh ta không biết tôn trọng gia đình của chính mình thì bạn đừng hy vọng rằng anh ta sẽ đối xử tốt với gia đình bạn.

Anh chàng lười biếng

Bạn nghĩ sao khi chồng mình đi làm về chỉ biết ngồi chơi rung đùi thoải mái xem ti vi, thích năm ườn suốt ngày, không bao giờ động tay đến việc nhà... Nếu sau này bạn không muốn phải gánh vác tất cả mọi chuyện gia đình kể cả chuyện chăm con thì đừng bao giờ chọn những anh chàng lười nhác làm chồng, bởi khi ấy bạn sẽ không khác gì người giúp việc của anh ta đâu.

Kiểu đàn ông thích bạo lực

Bạn nghĩ sao khi phải sống với một người thích động tay, động chân, thích giải quyết sự việc bằng nắm đấm. Khi bạn phát hiện ra tính xấu này của anh chàng, hãy nhanh chóng tránh càng xa cành tốt nếu không muốn quãng đời của bạn phải sống trong địa ngục.

Theo Khoevadep

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top