07/04/2016 10:17

Ngưỡng mộ trước tình bạn "vĩnh cửu" của Sao Hollywood

Leila Leila

Bất cứ ai cũng có những người bạn thân và các sao Hollywood cũng không hề ngoại lệ. Xinh đẹp, giàu có và tài năng thế nhưng họ vẫn kết giao với những người bạn bình thường và tình bạn đẹp giữa họ sẽ khiến bạn phải ganh tỵ.

Laura Simpson

Bạn thân nhất của: Jennifer Lawrence

Laura là bạn thân của K.Law đã 10 năm

Laura là bạn thân của K.Law đã 10 năm

Laura Simpson và Jennifer là bạn thân của nhau đã gần 10 năm, cả hai gặp nhau lần đầu tại một sự kiện vào năm 2007. Laura cho biết: "Tôi gặp cô ấy tại một sự kiện mà cả hai đều khá lạc lõng, khi đó Jenni vẫn chưa nổi tiếng. Sau đó tôi và cô ấy đã trò chuyện với nhau, còn đi ăn pizza chung và kể từ đó chúng tôi thân thiết với nhau hơn".

Jennifer cũng đã tham dự và giúp đỡ nhiều cho đám cưới của Laura

Jennifer cũng đã tham dự và giúp đỡ nhiều cho đám cưới của Laura.

Tại Lễ trao giải Oscar 2014, Jennifer đã đến buổi lễ với chiếc váy tuyệt đẹp của Dior, tuy nhiên vì chiếc váy khá vướng nên cô nàng đã suýt ngã, may mắn là cô bạn thân Laura luôn bên cạnh đỡ cho J.Law. Trong suốt buổi lễ, Laura cũng là người chỉnh sửa trang phục và đỡ váy cho nữ diễn viên khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ tình bạn của cả hai.

Trong năm 2016, khi Laura kết hôn Jennifer cũng có mặt và đã khóc rất nhiều trong đám cưới của bạn, chứng tỏ tình cảm giữa hai cô nàng là không gì so sánh được.

Melissa Forde

Bạn thân nhất của: Rihanna

Melissa luôn bên cạnh Riri

Melissa luôn bên cạnh Riri

Melissa và Riri gặp nhau lần đầu khi cùng tham gia lễ hội tại Barbados, về độ "điên loạn" cả hai không hề thua kém nhau, do đó, hai cô nàng nhanh chóng trở nên thân thiết. Nữ ca sĩ Diamond và bạn thân thường xuyên đi du lịch và chụp hình cho nhau, Melissa cũng là người đã giúp Riri "đứng dậy" sau scandal bị đánh đập bởi Chris Brown.

Thậm chí, năm 2012, cả hai còn từng bị đồn yêu nhau sau khi Riri đăng tấm ảnh cả hai chụp chung kèm chú thích: “Hẹn hò tối nay với người mình yêu tại mforde11". Tuy nhiên thực chất giữa họ chỉ tồn tại tình bạn thân thiết không hơn không kém.

Vì độ thân thiết không giới hạn mà cả hai từng bị đồn... yêu nhau
Vì độ thân thiết không giới hạn mà cả hai từng bị đồn... yêu nhau

Vì độ thân thiết không giới hạn mà cả hai từng bị đồn... yêu nhau. 

Rihanna từng bị Twitter cảnh cáo vì đăng quá nhiều hình ảnh khoả thân lên mạng, tuy nhiên cô nàng vẫn tiếp tục đăng ảnh nude lên bằng tài khoản twitter của Melissa đủ để chứng tỏ giữa hai cô gái chẳng còn gì là bí mật.

Alexa Luria

Bạn thân nhất của: Ariana Grande

Hai cô gái từng là bạn thân từ khi lên 10

Hai cô gái từng là bạn thân từ khi lên 10.

Nữ ca sĩ tài năng và cô bạn thân Alexa đã là những người bạn thân thiết với nhau từ khi lên 10, tình bạn này càng được bảo chứng hơn sau khi Ariana đăng clip song ca cùng Alexa lên You Tube khi cả hai đã 13 tuổi. Tình bạn giữa hai cô gái sẽ khiến bạn cực kì ghen tỵ, cả hai chẳng bao giờ bỏ lỡ sinh nhật của nhau. Vào năm 2014, Ariana và Alexa đã cùng đi du lịch Nhật Bản với nhau và khi Ariana thực hiện album thứ hai thì Alexa đã ở trong phòng thu cùng cô nàng cả tuần liền.

Tình bạn của hai cô gái rất đáng ngưỡng mộ

Tình bạn của hai cô gái rất đáng ngưỡng mộ.

Rõ ràng Alexa không hề nổi tiếng nhưng cô vẫn là người bạn thân nhất và không thể thiếu của Ariana, tình bạn của họ cũng chẳng hề ồn ào và gây chú ý.

Malika Haqq

Bạn thân nhất của: Khloe Kardashian

Khloe và Malika quen nhau thông qua một người bạn

Khloe và Malika quen nhau thông qua một người bạn.

Cả hai thường xuyên đi chơi và chăm sóc lẫn nhau

Cả hai thường xuyên đi chơi và chăm sóc lẫn nhau.

Malika đã hẹn hò với người bạn nam thân thiết của Khloe, nhờ vậy hai cô nàng đã biết và trở nên thân với nhau hơn. Vào năm 2010, Khloe sản xuất chương trình Khloe và Lamar, do khối lượng công việc quá lớn cô nàng đã tìm thuê một trợ lý và Malika đã tình nguyện hỗ trợ cho Khloe.

Khloe chơi thân với cả Malika và chị song sinh của cô Khajida

Khloe chơi thân với cả Malika và chị song sinh của cô Khajida.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc chung không thể tránh khỏi những tranh chấp và Malika đã quyết định nghỉ việc để giữ gìn tình bạn của cả hai. Chính nhờ hành động này mà tình bạn của Malika và Khloe mới được lâu dài và ngày càng bền chặt hơn.

Theo Emdep

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top