07/05/2016 00:00

Nghe tiếng cười nắm bắt được ngay tính cách của người đối diện

Khánh Hạ Khánh Hạ

Mỗi người đều có một giọng cười đặc trưng. Vì vậy, qua tiếng cười có thể biết khá nhiều về tính cách của bản thân cũng như người đối diện. Hãy cùng kiểm chứng qua bài viết này nhé!

Cười rung cả người

Bestie-nu-cuoi

Đây là mẫu người lắm đam mê và có những quyết định nhanh chóng khi cần giải quyết vấn đề. Bạn thực sự là một người rất nhạy cảm. Tuy nhiên nhìn bề ngoài thiên hạ hay nhầm tưởng bạn là “ba phải” bất cần đời. 

Cười ha hả những âm thanh đứt đoạn 

Bạn là người cực kỳ thực tế. Bạn được trời phú cho khả năng tính toán kỹ lưỡng và logic. Ngoài ra bạn rất nhạy cảm trong việc xét đoán người đối diện.

Cười ra nước mắt

Bestie-nu-cuoi

Bạn là người rất cởi mở và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống bạn là người tràn đầy nghị lực, có thể vượt qua được mọi khó khăn trong nghịch cảnh. Điều đặc biệt là bạn luôn sẵn lòng hi sinh cho những người mình yêu thương.

Cười hí hí như... ngựa kêu

Bạn là người có tâm hồn trẻ trung nên tuổi tác đối với bạn không thành vấn đề. Bạn cũng là người đa sầu đa cảm và thích phiêu lưu. Ngoài ra, bạn còn là người trọng chữ tín, nhiều nghị lực và có tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Cười “hì hì” 

Bạn là người lãng mạn và rất mãnh liệt trong “chuyện ái ân”. Bạn có cá tính dễ dàng lôi cuốn kẻ khác và có số đào hoa chiếu mệnh. Ưu điểm lớn nhất của bạn chính là sự tự tin.

Cười tiếng lanh lảnh như chuông ngân

Bestie-nu-cuoi

Bạn là người tốt bụng, tế nhị và luôn quên mình để làm đẹp lòng mọi người. Nhân cách của bạn khiến mọi người yêu mến và sự hiện diện của bạn luôn đem lại sự thoải mái, yên ổn cho tất thẩy.

Theo Người Đưa Tin

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top