07/22/2016 18:47

Muôn màu cảm xúc cùng "Tình ca Lam Phương"

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Sinh ra với tâm hồn lãng mạn và lớn lên cùng âm nhạc trữ tình, nhạc sĩ Lam Phương đã để lại cho khán giả yêu nhạc một kho tàng những bài hát da diết và những câu chuyện tình đẹp, đẹp nhưng dang dở.

“Tình ca Lam Phương” tại Singapore ngày 16-17/7/2016 đã gõ vào tiếng lòng khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau, ai cũng tìm được cho riêng mình những cảm xúc khó gọi tên, đọng lại sau từng nhạc phẩm, qua giọng hát da diết của Bằng Kiều, hay chút yêu trong "Nằm Trên Biển" do ca sĩ Quang Lê trình bày. Những bài tình ca này đã mang đến muôn vàn cảm xúc, khiến cho khán giả sau bao nhiêu thập kỉ hâm mộ, vẫn rung động vì ca từ lãng mạn và tìm đến với âm nhạc của Lam Phương phải chăng là để yêu lại, đau lại và từng người một, ngẫm lại câu chuyện tình của chính bản thân mình. 

Muôn màu cảm xúc cùng
Muôn màu cảm xúc cùng
Sự dàn dựng cùng sự hợp tác ăn ý của dàn văn nghệ sĩ chuyên nghiệp của chương trình cũng góp phần không kém vào thành công của chương trình.

MC Nguyễn Ngọc Ngạn và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã khéo léo dẫn dắt người nghe vào sâu trong từng bài hát, vui có, buồn cũng có, và mỗi câu hát lại gợi lại năm tháng cuộc đời của nhạc sĩ Lam Phương. Có lẽ vì thế mà nhạc sĩ, ở tuổi đời 80, đã không bỏ lỡ bài hát nào xuyên suốt ba buổi biểu diễn.

Muôn màu cảm xúc cùng
Muôn màu cảm xúc cùng
Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã đến và ủng hộ "Tình ca Lam Phương".
Muôn màu cảm xúc cùng
bestie tinh ca lam phuong

Đêm cuối cùng của 2 ngày đong đầy cảm xúc, khán giả đã đáp lại sự cống hiến tận tụy của người nhạc sĩ già bằng những tràn pháo tay nồng nhiệt, cảm xúc đong đầy, thoáng buồn và mang nhiều cung bậc.

Xúc động nhất phải kể đến niềm vui gần như vỡ oà của Nhạc sĩ Lam Phương khi được nhìn thấy khán giả Việt Nam đến từ chính quê hương Việt Nam, sau bao năm xa cách. Đâu đó trong khán phòng của Resorts World Theater, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi dành riêng cho nhạc sĩ Lam Phương, bởi đời người thì hữu hạn, nhưng nghệ thuật mà ông để lại, sẽ sống mãi với thời gian. Đêm nhạc được tổ chức bởi Twelve và Quintessentially Lifestyle Vietnam.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top