07/30/2016 21:56

Khán giả hồi hộp chờ đợi "bom tấn" mới của Lee Min Ho - Jun Ji Hyun

Đông Đông Đông Đông

Biên kịch Park Ji Eun - người chắp bút cho bom tấn “Vì sao đưa anh tới” - đang tập trung hoàn thiện kịch bản dự án phim viễn tưởng có sự tham gia của 2 diễn viên đình đám.

Màn ảnh nhỏ xứ Hàn vào mùa thu tới chứng kiến loạt phim mới ra mắt, đáng chú ý nhất trong đó là The Legend of the Blue Sea của 2 ngôi sao lớn Jun Ji Hyun và Lee Min Ho đóng vai chính.

Jun Ji Hyun nổi tiếng gần đây với vai cô nàng Song Yi chảnh chọe của Vì sao đưa anh tới sẽ tái ngộ biên kịch Park Ji Eun - người chấp bút cho bom tấn hồi năm 2013.

Trong khi đó, Lee Min Ho cũng gặp lại khán giải sau 3 năm kể từ Người thừa kế kết thúc thành công.

bestie nang tien ca 1

Jun Ji Hyun và Lee Min Ho sẽ đóng cặp trong phim mới. Ảnh: Nate

Nội dung của The Legend of the Blue Sea dựa theo truyền thuyết nàng tiên cá trong cuốn sách Eaou Yadam của học giả Yu Mong In sống ở thời đại Joseon (1559-1623).

Theo dân gian kể lại, một nàng tiên cá bị ngư ông bắt được, cô may mắn được vị quan là Kim Dam Ryung giúp giải thoát. Vì tính truyền thuyết này, nội dung câu chuyện được đánh giá là khó đoán.

Tuy nhiên, với biên kịch Park, đặc biệt sau sự sáng tạo trong Vì sao đưa anh tới, giới trong nghề hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của cô. Nhân vật người ngoài hành tinh trong Vì sao đưa anh tới từng tạo đến cơn sốt vào thời điểm phim lên sóng.

bestie nang tien ca 2

Biên kịch Park Ji Eun – người chấp bút cho kịch bản "Vì sao đưa anh tới". Ảnh: DF

Theo những nguồn tin trong giới mới đây tiết lộ, biên kịch Park Ji Eun đang tập trung để viết kịch bản, cô ngừng giao tiếp với những người xung quanh, chỉ một vài đồng nghiệp thân cận mới có thể gặp cô.

Gần đây, Park Ji Eun trở về Hàn từ chuyến đi đến Trung Quốc nhân dịp Vì sao đưa anh tới được chuyển thể thành phim điện ảnh. Nhà biên kịch chỉ có vài cuộc gặp với lãnh đạo đài SBS - nơi sẽ lên sóng The Legend of the Blue Sea, đồng thời, cô từ chối tham gia những sự kiện giải trí. 

Trước đó, Park Ji Eun được biết tới với loạt phim chủ yếu về đề tài gia đình như Queen of Housewives, Get Karl! Oh Soo Jung, Queen of Reversals, My Husband Got a Family.

Năm 2015, cô có bộ phim The Producer với sự tham gia của Kim Soo Hyun (từng đóng vai nam chính trong Vì sao đưa anh tới), nhưng bộ phim không được đánh giá cao. The Legend of the Blue Sea sẽ là dịp để Park lấy lại phong độ. 

Theo Zing

Video có thể bạn quan tâm
Chán khoe vòng 3, Angela Phương Trinh lại gây sốt khi hóa thân “nàng tiên cá mắc cạn”
Scroll to top