07/15/2016 11:31

Đọc vị tính cách của bản thân qua từng hình dáng khuôn mặt

Đinh Hương Đinh Hương

Trong Nhân tướng học, từng dáng khuôn mặt không chỉ thể hiện vận mệnh khác nhau mà còn "chỉ điểm" tính cách của bản thân một cách chuẩn xác.

1. Mặt hình chữ nhật

Bestie-khuyet-diem

Gương mặt này điển hình bởi vầng trán rộng và chiếc cằm lớn. Người có gương mặt này thường suy nghĩ thấu đáo và rất coi trọng logic, nhưng lại hay cường điệu hóa mọi thứ. Họ cũng không thích nói về cảm giác của bản thân. Việc lên kế hoạch với những người này luôn là điều thú vị vì họ luôn thực hiện với chiến lược rõ ràng, mang lại hiệu quả cao. Để giải thoát mình khỏi những căng thẳng, người có gương mặt chữ nhật thường vùi mình vào công việc thay vì dùng lời nói.

2. Mặt oval

Bestie-khuyet-diem

Gương mặt oval có chiều dài lớn hơn chiều rộng, đồng thời xương hàm nhỏ hơn xương gò má. Nói cách khác, gò mà chính là phần rộng nhất trên gương mặt của bạn. Những người có gương mặt này rất thực tế và luôn đạt thành tựu trong mọi thứ một cách bài bản. Tuy vậy, họ cũng là những người rất tham vọng. Họ thường hay nói những lời ngọt ngào và biết cách dùng từ ngữ để khiến người đối diện thoải mái. Chính vì đôi khi phải làm hài lòng mọi người, những thứ họ nói thi thoảng không hoàn toàn là sự thật.

3. Mặt vuông

Bestie-khuyet-diem

Một vầng trán cũng như xương hàm rộng chính là những nét điển hình của gương mặt vuông. Họ là người luôn tràn trề năng lượng và có khả năng chịu đựng tuyệt vời, vì vậy, họ luôn luôn sẵn sàng đương đầu với những kế hoạch lớn. Họ còn có một tâm lý vững vàng và đầu óc phân tích. Họ chính là những người lãnh đạo bẩm sinh, luôn bình tĩnh và tập trung kể cả trong những môi trường làm việc sức ép cao.

4. Mặt tam giác

Bestie-khuyet-diem

Những người có gương mặt này thường sáng tạo, có máu nghệ sĩ và nhạy cảm. Lưu ý, bạn đừng trêu tức họ vì họ cực kỳ dễ cáu giận. Gương mặt này còn tiết lộ rằng họ thích đạt đến một vị trí cao trong cuộc sống. Vầng trán càng hẹp so với đầu càng chứng tỏ họ thích nắm quyền kiểm soát.

5. Mặt kim cương

Bestie-khuyet-diem

Gương mặt kim cương có góc cạnh ở cả trán và cằm nhưng cũng mở rộng ở giữa. Những người có gương mặt này thường thích có chỗ đứng và tất cả những thứ họ chạm vào dường như đều tỏa sáng. Họ còn là người cực kỳ chú ý đến chi tiết, cũng vì vậy mà họ tạo ra kết quả cao trong công việc. Những người này còn có khả năng giao tiếp rất tốt. Cũng giống như viên kim cương, những lời từ miệng của họ cũng có thể sắc như dao một khi ai đó làm họ phật ý.

6. Mặt trái tim

Bestie-khuyet-diem

Nếu có vầng trán rộng và chiếc cằm thon, bạn chính là người có gương mặt hình trái tim. Những người này có trái tim ấm áp, khả năng sáng tạo cao và có trực giác mạnh mẽ. Tuy vậy, họ có phần hơi nhút nhát. Cũng giống như những người có gương mặt vuông, họ cũng luôn tràn trề năng lượng và có một nguồn sức mạnh tiềm tàng rất lớn.

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top