07/29/2016 13:53

Để chinh phục được nàng, các đấng mày râu hãy làm những điều này

Hoa Hạ Hoa Hạ

Muốn thu hút được phái đẹp và giành được điểm của nàng, các đấng mày râu cần biết chủ động và tự phác họa cho mình một kế hoạch trong đó cả phần lý thuyết và thực hành...

Nữ giới thích những người đàn ông có khả năng dẫn dắt họ, nên khi trò chuyện làm quen, hãy là người chủ động. Đừng để đối tượng đoán được bạn sẽ nói gì và làm gì. Hãy lưu ý những ngôn ngữ và cử chỉ của cô ấy. 

Để chinh phục nàng các đấng mày râu hãy làm những điều này

Hãy nói về những chủ đề như kỉ niệm thời thơ ấu, hoài bão trong tương lai hay niềm đam mê của đối phương. Các chủ đề này có sức khơi gợi cảm xúc và dễ tạo ấn tượng tốt từ phái đẹp.

Muốn người đối diện không rơi vào trạng thái nhàm chán, bạn cần tránh những câu kiểu “phỏng vấn”. Thay vào đó, nên đưa ra quan điểm của mình, đưa ra lời nhận xét luôn tốt hơn là đưa ra câu hỏi. Cách đó giúp bạn có thể quan sát người đối diện và bộc lộ tính cách riêng của mình. Đừng che giấu bản thân, đừng ngại nói về những điều bạn yêu thích.

Phụ nữ rất hứng thú với những người đàn ông không ngại đưa cuộc nói chuyện đến mức độ riêng tư, thân thiết. Chỉ cần tỏ ra dễ mến, dễ gần, tránh những lời ngợi khen quá đáng, khiến đối tượng nghĩ bạn không thật, chỉ “múa mép” để lấy lòng thôi.

Do đó tránh đưa ra những lời khen về ngoại hình hay dáng vóc của người ấy. Nói một lời gì đó để chứng tỏ bạn nhìn người ấy theo cách một người đàn ông nhìn một người đàn bà quyến rũ, nếu không, hai người sẽ chỉ dừng ở mức “làm bạn”. 

Để chinh phục nàng các đấng mày râu hãy làm những điều này

Đôi khi rất cần một nhóm bạn để trò chuyện, chung vui dưới dạng “trò chơi” để những cuộc trò chuyện được thú vị, đầm ấm thân thiện hơn.

Đến một thời điểm, một ngưỡng nào đó khi sợi dây tình cảm hai bên rút ngắn lại thì rất cần có lời giới thiệu với bè bạn, và có thể là với người thân trong gia đình để thể hiện mức độ gần gũi, tạo mối gắn kết lâu dài trước khi đi đến công khai tuyên bố “một nửa” của mình.

Chớ có đầu hàng sớm, hãy cho mình cơ hội để trải nghiệm. Phụ nữ thích những người đàn ông dám đương đầu với thử thách. Nên để người ấy được cảm giác thi vị, như thấy mình đang từng bước từng bước “thu phục” bạn. Điều gì dễ dàng quá sẽ rất mau nhàm chán. Hãy sử dụng chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”!

Theo Xaluan

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top