07/04/2016 14:50

Chuyện kì lạ về búp bê nằm trong mộ biết khóc

Nhã Thư Nhã Thư

Người dân tại một ngôi làng ở Argentina từng vô cùng hoang mang, lo lắng khi phát hiện một con búp bê khóc ra nước mắt trong ngôi mộ của một bé gái.

Năm 2003, một cô bé nhỏ tuổi ở Chanar, một ngôi làng với dân số chưa đầy 1.000 người thuộc tỉnh La Rioja xa xôi của Argentina, chẳng may qua đời sớm. Thi thể của em được an táng trong một ngôi mộ chứa đầy đồ chơi và búp bê.

Hơn 10 năm trôi qua và không có gì đáng sợ xảy ra cho tới tận tháng 10 năm 2015, đúng vào dịp lễ Halloween, người ta phát hiện những giọt nước mắt lăn xuống từ gò má của một trong những con búp bê trong ngôi mộ của cô bé. Ở nhiều nước Mỹ Latinh, Halloween được biết đến như Ngày lễ của người chết và kéo dài 3 ngày.

Bestie-bup-be-biet-khoc

Bức ảnh chụp búp bê "ma ám" biết khóc ra nước mắt trong ngôi mộ của bé gái chết trẻ ở Chanar, Argentina. (Ảnh: Daily Star).

Marcelo Diaz, một nhà báo đã tới thăm ngôi làng Chanar, cho biết: "Một người hàng xóm nói, ông đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc trong nghĩa địa. Ông cùng nhiều người khác đã tới xem chuyện gì xảy ra. Khi vào trong ngôi mộ của cô bé, họ nhìn thấy các con búp bê và chụp ảnh một trong những con búp bê dường như đang rơi lệ xuống gò má".

Ông Diaz nói thêm rằng, trong số các con búp bê ở ngôi mộ có một con búp bê lớn hơn với khuôn mặt lấm bẩn. Mọi người thuật lại rằng, có những lúc, con búp bê này trông rất đáng sợ như thể cố tình hù dọa bằng cách nhìn chằm chằm vào họ.

Bestie-bup-be-biet-khoc

Con búp bê lấm bẩn ngay bên cạnh búp bê khóc được cho là dùng ánh mắt nhìn xua đuổi mọi người bước vào ngôi mộ. (Ảnh: Daily Star).

Câu chuyện về búp bê biết khóc nói trên khá kì lạ, giống như hòn đảo búp bê bí ẩn La Isla de las Munecas ở Mexico, nơi hàng chục con búp bê bị chặt đứt đầu treo lủng lẳng trên cây. Theo người dân địa phương, một cựu quản lý tại đảo phát hiện một con búp bê nổi trên bờ mặt kênh, cách vài ngày sau cái chết thương tâm của một bé gái cách đây 50 năm. Kể từ đó, ông đã treo những con búp bê với hình dáng đáng sợ lên cây nhằm xua đuổi quỷ dữ.

Theo Vietnamnet

Video có thể bạn quan tâm
Bị rắn cắn, cô gái tay không bắt "hung thủ" vào viện kiểm tra xem có độc hay không
Scroll to top