07/28/2016 18:09

Ảnh cưới "đẹp như tranh" giữa vườn oải hương của cặp đôi Đà Nẵng

LeOna LeOna

Viết Phong và Thu Hà đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở vườn lavender đẹp nhất nước Pháp.

bestie anh cuoi o Phap 1

Hà - Phong đều lớn lên ở thành phố biển Đà Nẵng rồi bén duyên ở Paris - thành phố của tình yêu cách đây 4 năm.

bestie anh cuoi o Phap 2

Năm 2010, khi Thu Hà lần đầu đặt chân đến Pháp để học đại học tại thành phố Dunkerque thì Viết Phong lúc đó đang làm việc ở Paris được 8 năm. Cặp đôi quen biết nhau qua một người bạn chung nhưng ít khi liên lạc vì ở khá xa nhau.

bestie anh cuoi o Phap 3

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hà chuyển đến sống tại Paris, nơi cô có cơ hội gặp gỡ Phong trong một tình huống "dở khóc dở cười". "Hôm đó, mình xuống nhà kho lấy đồ trong bộ đồ ngủ lôi thôi, lếch thếch. Khi quay lên nhà thì bất ngờ phát hiện ra mình đã dập cửa mà quên chìa khóa trong phòng. Không có tiền và điện thoại bên người, mình buộc phải mượn điện thoại của hàng xóm rồi đăng nhập vào Facebook để tìm sự trợ giúp của bạn bè", Thu Hà bồi hồi kể lại.

bestie anh cuoi o Phap 4

Lúc này, thấy Thu Hà online trên facebook, Viết Phong đã ngẫu hứng vào trò chuyện cùng cô. Cô gái Đà Nẵng không bỏ lỡ cơ hội tâm sự hoàn cảnh "éo le" với người bạn đồng hương. Hà đã vô cùng bất ngờ khi thấy Phong xuất hiện ngay sau đó. Đây cũng là lần đầu tiên cô và Phong gặp mặt.

bestie anh cuoi o Phap 5

Sau kỷ niệm khó quên đó, cặp đôi dần trở nên thân thiết. Viết Phong đã dành tình cảm đặc biệt cho Thu Hà và quyết tâm theo đuổi cô. Dù bị nàng từ chối nhiều lần với lý do "chưa quên được người cũ" nhưng Phong chưa một lần bỏ cuộc. "Anh luôn chăm sóc mình và luôn có mặt trong những lúc mình thấy cô đơn nhất", cô dâu tâm sự. Sự chân thành của Phong đã khiến Hà rung động.

bestie anh cuoi o Phap 6

"Anh luôn chăm sóc mình và luôn có mặt trong những lúc mình thấy cô đơn nhất", cô dâu tâm sự. Sự chân thành của Phong đã khiến Hà rung động.

bestie anh cuoi o Phap 7

Từ khi ở bên Hà, Phong bỗng trở thành một chàng trai lãng mạn, ngôn tình, trái ngược với anh chàng khô khan trước kia. Anh bí mật đặt vé đi du lịch cho 2 người, thường xuyên tặng hoa và những món quà bất ngờ cho cô.

bestie anh cuoi o Phap 8

Ngoài những bức ảnh "đẹp như tranh vẽ" ở cánh đồng hoa oải hương tại Valensole, cặp đôi còn đến thành phố biển Marseille miền nam nước Pháp để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

bestie anh cuoi o Phap 9

Không màu mè hoa mĩ hay váy áo lộng lẫy, cặp đôi đã chọn phong cách lãng mạn, dung dị để làm chủ đề cho bộ ảnh.

bestie anh cuoi o Phap 10

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ngô Quang Ninh.

bestie anh cuoi o Phap 11
bestie anh cuoi o Phap 12
bestie anh cuoi o Phap 13
bestie anh cuoi o Phap 14
bestie anh cuoi o Phap 15
bestie anh cuoi o Phap 16
bestie anh cuoi o Phap 17
bestie anh cuoi o Phap 18
bestie anh cuoi o Phap 19
bestie anh cuoi o Phap 20

Theo Ngoisao

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top