07/21/2016 01:44

Ấn tượng với căn nhà tiện nghi cải tạo từ chuồng ngựa

Đông Đông Đông Đông

Từ một chuồng ngựa cũ kĩ kém vệ sinh, nơi đây đã được cải tạo một cách thần kì để trở thành ngôi nhà đáng mơ ước của rất nhiều người.

Đã có rất nhiều công trình cơi nới ấn tượng biến những căn nhà cũ kĩ thành không gian sống tiện nghi và cực kì đẹp mắt. Nhưng với dự án sau đây, bạn sẽ còn ấn tượng hơn nữa khi biết rằng ngay cả… chuồng ngựa cũng có thể được cải tạo ngon lành thành nhà ở hiện đại.

Nằm tại vùng Kirkland thuộc Washington nước Mỹ, một chuồng ngựa nhỏ đã được biến đổi thành nhà ở tiện nghi cho người. Trước kia, ngôi nhà gỗ nhỏ chỉ bao gồm một chuồng ngựa tách rời và kho để đồ.

Sau khi cơi nới, nơi đây đã biến thành không gian sinh sống của chủ nhà với căn bếp và phòng ngủ. Chủ ngôi nhà đã quyết định biến khu chuồng ngựa cũ thành nơi làm việc và tiếp khách ghé thăm gia đình.

bestie nha chuong ngua 1

Hình ảnh trước kia của chuồng ngựa cũ và sau khi được cải tạo. Trước kia, nơi đây vốn là chuồng ngựa tối tăm và không được vệ sinh, về sau đã được cải tiến trở thành một không gian đẹp đẽ, tiện dụng.

bestie nha chuong ngua 2

Toàn cảnh mặt tiền của ngôi nhà được bao phủ bởi lớp gỗ màu xám. Thiết kế nhà càng thêm phần hiện đại với những khung cửa sổ tinh tế và cửa ra vào màu đỏ.

bestie nha chuong ngua 3

Một bên nhà cũng được sơn màu xám, thêm một cánh cửa được sơn đỏ cao đến sát mái nhà.

bestie nha chuong ngua 4

Bên trong căn nhà, gia chủ dùng màu sơn trắng cho tường và mặt trần, pha thêm chút màu gỗ cho các khung cửa, sàn bê tông và thêm chút sắc vàng để không gian trong nhà thêm nổi bật. Những khung cửa sổ cầu kì đã góp phần làm không gian nội thất được ấn tượng hơn.

bestie nha chuong ngua 5

Ngôi nhà bao gồm một bếp nấu nhỏ, khu vực tiếp khách và một lò sưởi. Cánh cửa trượt màu vàng chiếm hết chiều dài của căn phòng, cho phép chủ nhà che kín mọi khu vực trong nhà khi cần thiết.

bestie nha chuong ngua 6

Ngay sau khu tiếp khách và cánh cửa là phòng ngủ kín đáo của ngôi nhà, không có ai tin rằng nơi đây vốn là một chuồng ngựa cũ.

bestie nha chuong ngua 7

Đây là nơi làm việc của chủ nhà vốn là người rất thích hội họa. Ngôi nhà sẽ là không gian lý tưởng để cho ra đời những tác phẩm đặc sắc.

bestie nha chuong ngua 8

Toàn bộ khung cảnh chiều dài ngôi nhà, cánh cửa trượt cũng che khuất một căn phòng nhỏ dùng để đựng đồ.

bestie nha chuong ngua 9

Phòng ngủ đơn giản với giường gỗ nâu và ga trải giường trắng, bên cạnh là khung cửa sổ hướng ra bên ngoài.

bestie nha chuong ngua 10

Phòng để đồ với nhiều vật dụng có hình dáng lạ mắt, thêm phần hiện đại cho ngôi nhà.

bestie nha chuong ngua 11

Nhà tắm nhỏ bên trong có thiết kế rất đơn giản với khu vực tắm tách biệt với toilet và bồn rửa.

Theo Emdep

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top