07/14/2016 23:21

6 lời khen của con gái dễ dàng "đốn tim" nửa kia

Lucy Ruan Lucy Ruan

Khen ngợi là một nghệ thuật. Và trong tình yêu, khi bạn biết tận dụng những lời khen đúng nơi đúng lúc sẽ làm cho người đàn ông của mình cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và nâng niu.

Những lời khen thể hiện niềm tin của bạn với chàng

Một trong những điều khiến trái tim đàn ông tan chảy đó là khi người phụ nữ luôn tỏ ra tin tưởng và ủng hộ họ. Đối với các đấng mày râu, chỉ cần đơn giản một câu “em tin tưởng ở anh” thôi thì cũng đủ cho họ sức mạnh tưởng chừng như siêu anh hùng có thể làm được tất cả mọi thứ rồi. 

6 lời khen của con gái dễ dàng "đốn tim" nửa kia

Những lời khen về ngoại hình của chàng

Tuy rằng đàn ông không quá quan tâm về hình thức bề ngoài của mình như phụ nữ nhưng đôi khi họ cũng cảm thấy lo lắng về một vài điểm trên cơ thể của mình.

Bên cạnh đó, dù thuộc giới tính nào đi nữa, ai cũng sẽ vui hơn và tự tin hơn khi biết rằng nửa kia của mình bị cuốn hút và yêu thích vẻ bề ngoài hay những điểm đặc biệt trên cơ thể của mình.

Đàn ông không quá kén chọn đâu, dù là bạn khen đôi mắt, đôi môi, mái tóc, bàn tay hay “cậu bé” của chàng… thì cũng đều khiến cho chàng phổng hết cả mũi lên cho xem.

Những lời khen công nhận sự cố gắng của chàng

Ai cũng muốn những nỗ lực của mình được thừa nhận xứng đáng. Hãy để cho chàng thấy được sự trân trọng của bạn dành cho những hành động mà chàng làm cho bạn, dù là những thứ đơn giản nhất.

Và đổi ngược lại, khi bạn dành cho chàng những cử chỉ đánh giá cao về những thứ chàng làm, bạn sẽ càng nhận lại được nhiều hơn các hành động và cố gắng đấy từ chàng, giúp cho chàng cảm nhận được tình yêu bạn dành cho chàng. 

6 lời khen của con gái dễ dàng "đốn tim" nửa kia

Những lời khen thể hiện sự tôn trọng dành cho chàng

Nhiều nghiên cứu cho thấy trong tình yêu, đàn ông đôi lúc mong muốn nhận được sự tôn trọng từ đối phương còn cao hơn cả tình yêu. Vì thế bạn đừng bao giờ quên điều này nhé!

Những lời khen thể hiện niềm tin vào những quyết định và sự dẫn dắt của chàng

Người đàn ông nào cũng muốn được công nhận là người làm chủ, là trụ cột của gia đình của cuộc sống và các mối quan hệ của họ. Hãy để chàng thấy rằng bạn luôn tin tưởng vào sự dẫn dắt của chàng, vào những quyết định quan trọng của chàng trong cuộc sống và rằng bạn sẽ luôn ủng hộ và đứng về phía chàng.

Những lời khen thể hiện bạn bị chàng hấp dẫn

Hầu hết đàn ông đều biết cảm giác bị hấp dẫn bởi một cô nàng đi ngang qua, khiến cho trái tim và đầu óc họ xốn xang. Hãy để cho chàng biết bạn cũng bị “đốn ngã” tương tự như vậy khi ở cạnh chàng.

Còn bạn, lời khen nào bạn thấy hiệu quả và hay sử dụng với người đàn ông của mình nhất?

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top