07/20/2016 11:13

4 kiểu phẫu thuật thẩm mĩ đẹp tự nhiên của sao Hollywood xưa

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Phẫu thuật thẩm mĩ rất phổ biến trong các sao Hollywood hiện nay, làm người ta nhớ đến thời kỳ vàng của Hollywood trước đây với các gương mặt ấn tượng đặc biệt. Nhưng điều đó không chứng minh rằng họ không hề sử dụng dao kéo.

1. Phẫu thuật chỉnh hình đường chân tóc

Trong giai đoạn hoàng kim của Hollywood cũ, phẫu thuật đường chân tóc là một xu hướng phổ biến. Thực tế, Rita Hayworth đã quyết định nhuộm tóc màu đỏ và chỉnh lại đường chân tóc của mình. Để định hình lại đường chân tóc, Hayworth đã trải qua một năm làm xạ trị điện phân, trong đó bao gồm việc sử dụng đầu dò kim loại để "sốc" nang tóc và loại bỏ hoàn toàn chân tóc. Cuối cùng, cô đã có đường chân tóc cao hơn chân tóc cũ 1 inch. Vẻ ngoài của cô trông thu hút hơn và sự nghiệp cũng phát triển hơn.

bestie phẫu thuật chân tóc

Marilyn Monroe cũng sử dụng phẫu thuật chỉnh hình chân tóc này để loại bỏ tướng "goá phụ" trên khuôn mặt mình. 

2. Thủ thuật làm cao xương gò má.

Marlene Dietrich đã nổi tiếng với khuôn mặt có xương gò má cao đặc trưng. Nhiều tin đồn cho rằng, đó không phải là cấu trúc xương thực sự của cô ấy mà đã qua các biện pháp phẫu thuật chỉnh hình. Thực chất là người đẹp người Mỹ gốc Đức này đã phải loại bỏ răng hàm của mình để giúp tạo chỗ lõm trên má, tạo hình gò má cao hơn. 

bestie phẫu thuật nâng gò má

3. Phẫu thuật nâng cơ mặt Croydon

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, thì Dietrich đã phải chịu sự đau đớn rất lớn. Ngoài các biện pháp về răng hàm mặt giúp có khuôn mặt sắc nét, Dietrich còn là một người cuồng các biện pháp nâng cơ mặt của Croydon - sử dụng bằng phẫu thuật và xoắn tóc để kéo da mặt lên trên. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện điều này ở nhà vì làn da của bạn là một thể nhạy cảm và bạn không muốn mất đi tính đàn hồi của nó bằng mọi giá. Và với biện pháp kéo nang tóc như vậy, sẽ rất dễ mài mòn nang tóc và có thể gây rụng tóc vĩnh viễn.

bestie nâng mặt

4. Phẫu thuật chỉnh hình mũi

Không phổ biến như hiện nay, khi mà các ngôi sao coi việc chỉnh hình mũi là bình thường và hầu hết ai cũng phẫu thuật mũi nếu muốn. Nhưng ở Hollywood cũ, đây là một cuộc phẫu thuật khó và nguy hiểm. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không có ai phẫu thuật chỉnh hình mũi. Khi người ta chụp X-quang hộp sọ của Monroe cho thấy rằng cô đã tác động dao kéo để thay đổi sụn quanh chóp mũi của mình.

bestie nâng mũi

 

Video có thể bạn quan tâm
Thay vì giấu diếm, đây là những sao Việt tự tin khoe chuyện dao kéo
Scroll to top