07/18/2016 22:38

10 tuyệt chiêu khiến anh chàng bạn thích bị "đánh gục"

Alex bé bỏng Alex bé bỏng

Bạn thích mê anh chàng đó nhưng lại muốn anh ta là người thổ lộ trước, những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp bạn!

Nếu bạn thích chàng ngay từ lần đầu gặp gỡ nhưng lại muốn chàng thổ lộ với bạn trước, hãy sử dụng những tuyệt chiêu dưới đây: 

Tuyệt chiêu khiến anh chàng bạn thích bị "đánh gục"

1. Xuất hiện cùng 1 chiếc váy thật đẹp

Đàn ông sẽ rất chú ý đến hình thức của các cô gái trong lần đầu tiên gặp gỡ. Vì thế, đừng quên chăm chút thật kĩ cho vẻ bề ngoài để ghi điểm với chàng. Khi có vẻ ngoài lôi cuốn chắc chắn bạn cũng sẽ tự tin khi nói chuyện. Điều này càng khiến bạn nổi bật hơn trong mắt chàng.

2. Nhờ sự hậu thuẫn từ bạn bè

Nếu bạn bè tỏ ra yêu quý và ngưỡng mộ bạn trước mặt chàng, chắc chắn chàng cũng sẽ chú ý và tò mò về bạn hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì chẳng có anh chàng nào có thể bỏ qua một cô gái mà tất cả những người đang ngồi quanh anh ta khen ngợi hết lời như thế. Vì vậy, hãy biết tận dụng lợi thế này để nâng tầm trong mắt chàng nhé!

3. Đừng để lộ sự cô đơn

Kể cả khi bạn thực sự không có nhiều bạn bè cũng đừng để lộ về việc mình cô độc với chàng. Vì các chàng trai có thể sẽ nghĩ tới viễn cảnh bị bạn gái chăm sóc quá kĩ lưỡng nếu nàng chẳng có mối quan tâm nào khác ngoài anh ta. Vì thế, thay vì nhắn tin, chát với chàng cả ngày bạn nên dành thời gian để đọc sách, xem phim hoặc đi mua sắm.

4. Bí mật phát tín hiệu với chàng

Bạn hoàn toàn có thể dành cho chàng một nụ cười thật tươi hoặc một cái nháy mắt khi có cơ hội. Chàng có thể sẽ hỏi bạn bè về việc có phải chàng thích bạn không nên việc này bạn phải làm cực kì kín đáo để mọi người không nhận ra việc bạn đang tán tỉnh chàng. Bằng cách này, bạn sẽ tạo được chú ý với chàng.

5. Tuyệt đối không bắt chuyện trước

Nhớ nhé, khi gặp người mà bạn thích trên đường không bao giờ được chạy đến bắt chuyện với anh ta trước. Hãy để chàng là người bắt chuyện trước và khi đã đạt được điều đó, phải thật ấm áp và thân thiện trong khi nói chuyện với chàng. Đây là cách gây ấn tượng để chàng nhất định phải nói chuyện với bạn những lần sau đó. 

Tuyệt chiêu khiến anh chàng bạn thích bị "đánh gục"

6. Luôn là cô gái dễ thương và duyên dáng

Về cơ bản, đa phần các chàng trai đều thích các cô gái nữ tính và duyên dáng. Chính vì thế, bạn sẽ phải giữ chừng mực trong từng hành vi hay lời ăn tiếng nói mỗi khi xuất hiện trước mặt chàng.

7. Kết thúc cuộc hò hẹn đúng lúc 

Đối với đàn ông, một cuộc hẹn hò diễn ra suôn sẻ chính là khi người phụ nữ biết dừng lại đúng lúc. Nếu bạn quá mê đắm và trò chuyện quá lâu, anh ấy có thể cảm thấy mất hứng thú, thậm chí tránh mặt bạn trong lần gặp tới. Chính vì thế, để tránh tình trạng này, hãy tìm ra một cái cớ thật hợp lí để kết thúc cuộc hẹn khi cảm thấy không còn gì để nói chuyện sẽ là tốt nhất cho bạn.

8. Không thừa nhận thích anh ấy

Bạn có thể thỏa thích nói chuyện, tán tỉnh, khen ngợi anh ấy nhưng tuyệt đối tránh việc thừa nhận việc mình đang thích chàng cho đến khi anh ấy nói thích bạn trước nhé. Đừng quá lo lắng, chỉ cần "bắt" được tín hiệu của bạn là chàng sẽ sớm nói lời yêu thôi. 

Tuyệt chiêu khiến anh chàng bạn thích bị "đánh gục"

9. Trò chuyện vui vẻ với các chàng trai khác

Không nên bó buộc mình quá nhiều vào mối quan hệ với anh ấy, bạn hoàn toàn có quyền trò chuyện vui vẻ với các chàng trai khác. Hãy để chàng hiểu là có rất nhiều người đang để ý đến bạn và nếu chàng không nhanh tay, anh ấy có thể mất bạn.

10. Chạm nhẹ vào anh ấy

Chiêu này vô cùng hiệu quả vì những thu hút về mặt giới tính chắc chắn sẽ khiến chàng "đổ gục" trước bạn. Nhưng bạn cần làm thật khéo léo với những va chạm thật nhẹ nhàng vì nếu quá lố có thể chàng sẽ nghĩ bạn là cô gái dễ dãi. Khi xuất hiện cùng chàng, bạn cũng nên kín đáo khoe ra những thế mạnh nữ tính của mình như mặc một chiếc váy body để khoe ra vòng 1 căng tròn, chiếc eo con kiến và vòng 3 nảy nở. Chắc chắn chàng sẽ chú ý đến bạn nhờ những hành động nhỏ đầy ý nghĩa đó.

Theo Khampha

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top