07/22/2016 01:10
10 món phụ kiện từng là trào lưu gây sốt của thế hệ 7x, 8x

10 món phụ kiện từng là trào lưu gây sốt của thế hệ 7x, 8x

Mai Thang - Theo thegioitre.vn

Theo thời gian, những chiếc vòng kết hạt đầy màu sắc hay khoen rốn dần được thay thế bằng những món phụ kiện độc đáo, tinh xảo hơn. Nhưng trước đó, chúng đều là "hot item" của thế hệ 7x, 8x.

bestie dep

Những năm 1990, rất nhiều bạn trẻ chạy theo trào lưu đeo vòng cổ đôi để thể hiện tình cảm. Hầu như bất cứ cô nàng tuổi ô mai nào cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc cùng cô bạn thân hay người trong mộng của mình.

bestie dep

Cách đây gần 20 năm, những chiếc vòng cổ đều có dạng dây bi kim loại rồi tuỳ sở thích mà bạn chọn mặt dây khác nhau. Theo thời gian, tính thời trang của loại dây cổ này không còn nữa và được thay bằng các thiết kế tinh xảo, kiểu cách hơn.

bestie dep

Vòng cổ kết hạt cũng từng trở thành trào lưu của mọi thiếu nữ cách đây hơn chục năm. Dù khá mất thời gian nhưng giới trẻ không ngại trổ tài khéo tay, kiên nhẫn để tạo cho mình chiếc vòng ấn tượng.

bestie dep

Vòng cổ kết hạt màu sắc cũng được thế hệ ngôi sao Việt xưa như Diễm Hương, Y Phụng, Việt Trinh... lăng xê. 

bestie dep

Nhẫn nhựa trong là món phụ kiện quý giá của thế hệ teenagers trong những năm 1990. Các nàng đổ xô tìm mua những chiếc nhẫn nhựa trong đủ màu sắc để trưng diện cùng chúng bạn.

bestie dep

Nhẫn ngón chân dành cho những cô nàng sành điệu cách đây hơn 10 năm về trước. Món phụ kiện vừa duyên dáng vừa cá tính tôn lên ngón chân thon thả, tạo sức hút cho những nàng chân thon, đẹp.

bestie dep

Từ cơn sốt của Britney Spears, Christina Aguilera... thì các bạn gái trẻ đua nhau đeo khoen rốn cho giống với thần tượng. Thế là các nàng eo thon thoả sức sáng tạo với đủ loại khoen rốn để thể hiện sự sành điệu.

bestie dep

Vòng tay bện dây thừng với nút chỉnh độ ngắn dài theo ý thích dù cho đến giờ vẫn thấy đâu đó nhưng đã từng là món phụ kiện được săn đón nhiều nhất của thế hệ 7x, 8x.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng