06/15/2016 17:34
Nhà Trương Quỳnh Anh phấn khích thoát khỏi mê cung đầu tiên ở Sài Gòn

Nhà Trương Quỳnh Anh phấn khích thoát khỏi mê cung đầu tiên ở Sài Gòn

Anh Thư - Theo thegioitre.vn

Gia đình Tim-Trương Quỳnh Anh quyết định cùng bé Sushi đón hè tại một nơi có 1-0-2. Thế đây là đâu mà nghe hấp dẫn quá vậy?

Chuyện gì xảy ra thế kia? À! Thì ra, gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh quyết định cùng bé Sushi đón hè tại một nơi có 1-0-2. Thế đây là đâu mà nghe hấp dẫn quá vậy?

Bestie_ Tim Trương Quỳnh Anh

 Tim - Trương Quỳnh Anh cùng Sushi thám hiểm mê cung.

Mỗi khi hè đến, phụ huynh lại phải tìm sân chơi cho các bé, nhưng những sân chơi quen thuộc như công viên, nhà văn hóa thiếu nhi… lúc nào cũng trong trạng thái “cao điểm”. Nhưng hè 2016 thì khác rồi nhé, vì có sự xuất hiện của một sân chơi mới đảm bảo “độc-lạ” đó chính là Mê cung xà phòng khổng lồ. 

 

Bestie Sushi

Gia đình có những phút giây vui vẻ cùng nhau.

Nghe thật hấp dẫn đúng không? Thế nên cùng khám phá Mê cung xà phòng nhé!

1. Qui mô cực khủng: 

Hè đâu cứ phải đi xa khi ngay tại TP.HCM có một Trại hè gia đình hoành tráng mang tên “Vượt mê cung - hè vui khỏe”. Ngoài Mê cung xà phòng có 1-0-2 kia, thì các bé còn được lạc vào thế giới thần kì của chú mèo máy Doraemon, tung tăng trong sân cát khổng lồ tha hồ sáng tạo những sản phẩm ấn tượng, trạm phun sương mát lạnh, hay khoe giọng hát của mình qua cuộc thi hát karaoke thiếu nhi. 

Bên cạnh đó, các bé còn được đã tai với giọng hát của bé Ngọc Giàu, và cơ hội rinh quà về cho ba mẹ qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Vừa vui chơi thỏa thích, vừa có quà. Quả là “khủng” đúng không nào?

Bestie vận động

Trại hè gia đình ngoài những cái nhất như mê cung xà phòng thì còn có vô vàn trò chơi vượt chướng ngại vật siêu thú vị.

2. Gay cấn trong mê cung tiêu diệt vi khuẩn với 03 vòng thử thách: 

Bestie vi khuẩn

Đối mặt với những chú “vi khuẩn”…

Bestie lifebuoy

… và tìm cách thu phục “vi khuẩn” càng sớm càng tốt để về đích.

Ây cha, ba vòng thử thách này mới là siêu thú vị nè. Các chiến binh của chúng ta sẽ được “làm nóng” trước khi bước vào các thử thách. Vòng đầu tiên được mang tên “Tìm kiếm vi khuẩn”, để xác định được đúng vi khuẩn cả nhà phải cùng nhau vượt qua những thực thách đòi hỏi tính nhẫn nại và kiên trì như là game mò tay tìm được vi khuẩn như chương trình yêu cầu. Sau khi đã nắm được hình dạng cũng như đặc tính của vi khuẩn rồi thì cũng là lúc cùng xông lên “Tăng tốc tiêu diệt” tại vòng 2. Tại đây, các bé sẽ cùng nhau giăng bẫy tóm gọn bọn vi khuẩn cứng đầu. Bật mí nhé, để tăng tốc các bé sẽ có một chú hươu cao cổ làm bạn đồng hành đó, còn làm sao để rút ngắn thời gian, thì cùng chờ xem!

3. Chinh phục mê cung đối đầu cùng đại chiến súng nước và bể bơi xà phòng khổng lồ:

Ôi! Chinh phục vi khuẩn xong là quá đã rồi, nhưng chưa dừng lại ở đó đâu nhé! Sau khi tóm gọn vi khuẩn xong cũng là thời gian cho cả nhà vui đùa trong trận chiến súng nước, đảm bảo bé sẽ không khỏi thích thú. 

Cuối cùng, bể bơi xà phòng khổng lồ chính là món quà “bự” nhất cho các “chiến binh nhí” của chúng ta. Hòa mình vào dòng nước mát lạnh cùng những người bạn mới quen quả là rất tuyệt vời đúng không?
 

Bestie mê cung xà phòng

 Bể bơi xà phòng hẳn là nơi mà bé Sushi thích thú nhất đây. Sau một hồi chiến đấu, thì đây quả là phần thưởng về đích tuyệt vời.

Ở đâu, khi nào? 
 

Bestie Banner

 

Thế trại hè diễn ra khi nào nhỉ? Mách cho bạn nhé, Trại hè gia đình “ Vượt Mê Cung – Hè Vui Khỏe” sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 25-26/06/2016 tại công viên Cầu Ánh Sao, từ 9h sáng đến 8h tối. TimTrương Quỳnh Anh đã chọn Trại hè gia đình là điểm đến hè này, còn bạn thì sao? Còn chờ gì mà không nhanh chóng rinh vé tại đây: https://ticketbox.vn/vuotmecunghevuikhoe 

Hoặc gọi hotline: 0934 2402 42 - 0906 8940 70

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng