06/20/2016 01:03
Người giống Angela Jolie nhất hoá ra lại mang quốc tịch Việt Nam

Người giống Angela Jolie nhất hoá ra lại mang quốc tịch Việt Nam

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Angelina Jolie - ngôi sao trong mộng của mọi cô gái, và các nàng phải nhờ vào trang điểm để có được ngoại hình như Jolie nhưng thật ngạc nhiên khi người giống nhất lại là siêu mẫu Việt Nam.

bestie dep

Vừa qua, cư dân mạng đang xôn xao về một cô gái 17 tuổi nhưng có tài hoá trang giống rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Beyonce, Leonarrdo DiCaprio và đặc biệt là Angelina Jolie.

bestie dep

Hot Blogger làm đẹp đình đám Michelle Phan cũng thử sức với tạo hình như Angelina Jolie. Cô nàng đã có được những nét rất đặc trưng của nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood đó là đôi mắt sắc sảo và bờ môi cong dày gợi cảm.

bestie dep

Một phiên bản khác của Angelina Jolie với sự biến hoá của Promise Tamang. Cô gái người Mỹ gốc Nepal này được cho là ngang tài ngang sức với Michelle Phan khi có thể makeup thành các ngôi sao đình đám cũng như những nhân vật Disney.

bestie dep

Siêu mẫu Mara Teigen cũng là một trong những cô nàng có vẻ ngoài giống với Angelina Jolie nhất. Mara Teigen có vẻ khá là đặc biệt khi có cái tên giống Chrissy Teigen, yêu thích son môi của Kylie và lại nhìn giống Angelina Jolie.

bestie dep

Cô gái người Xcốt-len, Chelsea Marr này có rất nhiều khoảnh khắc đời thường giống Angelina Jolie đến kinh ngạc.

bestie dep

Có ai nhận ra đây là chân dài đắt giá nhất Việt Nam hiện nay! Cũng nhờ bộ hình giống với Angela Jolie này mà Minh Tú được biết đến nhiều hơn trong làng giải trí.

bestie dep

Minh Tú cho biết Angela Jolie chính là thần tượng mà cô ngưỡng mộ từ sự nghiệp đến các hoạt động xã hội và cô muốn theo đuổi hình ảnh này. Chính make-up artist Tee Le là phù thuỷ giúp Minh Tú có được vẻ ngoài của Angelina Jolie.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng