06/27/2016 10:48

Nắm bắt tính cách chàng qua kiểu dáng, màu sắc tất chân

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Các nhà khoa học cho rằng những cô nàng đang tìm kiếm bạn đời có thể chọn được người như ý, nếu chịu khó quan sát đôi tất của các chàng trước khi đưa ra quyết định.

Những đôi tất có vai trò quan trọng trong cuộc sống của nam giới. Điều này có thể khiến nhiều phụ nữ ngạc nhiên, vì họ luôn phát "tởm" khi nhìn hoặc ngửi thấy mùi tất của đàn ông. Thậm chí trong nhiều trường hợp, tất có thể trở thành nguyên nhân của những vụ cãi nhau trong gia đình.

Bestie-tat-dan-ong

Cùng với cà vạt, đồng hồ, thắt lưng, ví, những đôi tất là phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh. Thậm chí với nhiều nam giới, thành công trong sự nghiệp và tình cảm của họ còn phụ thuộc vào các đôi tất.

Theo các nhà nghiên cứu, những người đàn ông thực tế và thiên về lý trí thường chọn tất màu đen vì họ có thể mặc chúng với mọi loại quần áo. 

Bestie-tat-dan-ong

Nam giới bảo thủ thích tất màu xám hoặc nâu. Tất màu xanh lục thu hút sự chú ý của những người thích lối sống kỷ luật cao như trong quân đội, trong khi đàn ông lãng mạn thường mang tất màu xanh dương.

Bestie-tat-dan-ong

Tất trắng khiến người ta có cảm tưởng anh chàng sử dụng nó là người ủy mị, hay thay đổi, làm việc không đến nơi đến chốn. Các doanh nhân hầu như không đi tất trắng khi họ mặc đồ sang trọng.

Bestie-tat-dan-ong

Nếu một người đàn ông thường xuyên mang tất đỏ, bạn có thể hiểu rằng đó là người không quan tâm tới phong cách trong ăn mặc hoặc chẳng hiểu gì về phong cách.

Bestie-tat-dan-ong

Các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới khẳng định rằng, các họa tiết trang trí trên tất cũng có thể nói lên nhiều điều về tính cách của đàn ông.

Bestie-tat-dan-ong

Những hình thoi hoặc đường kẻ cho thấy người mang tất đang tìm kiếm vị trí trong xã hội hoặc ý nghĩa của cuộc sống. Nếu một anh chàng nào đó chọn tất có họa tiết hoa, mặt trời hoặc hình thỏ thì bạn có thể hiểu rằng đây là người chơi bời hoặc có khiếu hài hước. Đàn ông có lối sống cổ điển thích tất có sọc nhỏ, ca-rô hoặc các hình vuông nhiều màu sắc xen kẽ nhau.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top