06/26/2016 00:39
Kylie Jenner - cô nàng nổi loạn với những màu son đẹp-độc-đã

Kylie Jenner - cô nàng nổi loạn với những màu son đẹp-độc-đã

Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Siêu mẫu 19 tuổi đã tạo nên đế chế làm đẹp của riêng cô và trở thành một doanh nhân thành đạt trong hai năm qua khi vừa là beauty blogger nổi tiếng mà còn ra mắt các dòng son đặc biệt độc đáo.

bestie dep
bestie dep

Hai tông màu xanh lấy ý tưởng từ màu xanh trong lá cờ Mỹ sẽ nằm trong bộ sưu tập son mà Kylie Jenner ra mắt trong tháng 7 tới. Hai màu son sản xuất có giới hạn nên dự đoán sẽ tạo thành cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng làm đẹp.

bestie dep

Màu sơn xanh đen metallic khá Hot và đã được siêu mẫu 19 tuổi cho tái sản xuất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong tháng 5 vừa qua.

bestie dep

Son môi màu đen chịu ảnh hưởng của trào lưu thời trang Glothic tạo nên cái nhìn ấn tượng cho bạn. Tất nhiên, màu son không phải dành cho tất cả bạn gái nhưng rất đáng để thử nhé!

bestie dep

Màu nâu đen thích hợp với phong cách trang điểm ấn tượng và được khuyên nên phối với trang phục sáng màu.

bestie dep

Siêu mẫu 19 tuổi rất mê những tông màu đậm nên những bạn gái yêu thích son bầm có thể tìm được sự đồng cảm qua những sản phẩm của cô nàng. Để có được đôi môi này, Kylie Jenner đã lót dưới 1 lớp son đen hoặc tím đậm.

bestie dep

Đôi môi màu mận chín mê dại, nóng bỏng không kén màu da và đặc biệt sẽ trở thành điểm nhấn chết người cho những nàng da trắng.

bestie dep

Màu đỏ cam cũng nằm trong bộ sưu tập son của cô nàng. Màu son này được Kylie Jenner đặt tên là 22, con số may mắn của cô nàng.

bestie dep

Những tông màu nhạt như baby-pink cũng trở nên thịnh hành hơn qua sự "lăng xê" của Kylie Jenner.

bestie dep

Vẻ đẹp hoang dại với đôi môi dày của Kylie Jenner đã tạo nên danh tiếng cho cô nàng trong lĩnh vực làm đẹp. Màu son nude lì đã tạo được cơn sốt trong suốt hai năm qua với sự hưởng ứng của đông đảo hot blogger đình đám trên thế giới.

Từ khóa:  Kylie Jenner
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng