06/11/2016 22:08

Không thể tin được đây là những nguyên nhân khiến người ta...chầu trời

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Dưới đây chính là những cái chết oái oăm, kì lạ nhất trong lịch sử nhân loại. Chúng là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: "Không có gì là không thể!"

Bestie-cai-chet

Nhà triết học người Hy Lạp Chrysippus đã chết vì cười năm 206 TCN sau khi chứng kiến cảnh tượng con lừa uống rượu vang dẫn đến say xỉn và ăn sung. Đây là một trong số những cái chết oái ăm, kỳ lạ xảy ra trong lịch sử. (Ảnh minh họa)

Bestie-cai-chet

Năm 1518, dịch bệnh nhảy điên cuồng xuất hiện ở Strasbourg (Pháp) khiến gần 100 người nhảy liên tục trong khoảng một tháng. Điều này khiến cho một vài người chết do nhảy đến kiệt sức. (Ảnh minh họa)

Bestie Hans Steininger

Năm 1567, Hans Steininger (người Áo) đã qua đời vì vấp ngã bởi bộ râu quá dài của chính mình.

Bestie-cai-chet

Năm 1814, 8 người ở London chết sau khi một thùng bia lớn nổ. Điều đáng nói là thùng bia quá lớn đã khiến những người này chết đuối trong bia. (Ảnh minh họa)

Bestie-cai-chet

Franz Reichelt - thợ may người Áo tin rằng bản thân đã tìm ra cách giúp con người bay. Do đó, năm 1912, ông đã nhảy từ tháp Eiffel xuống để chứng minh mình có thể bay nhưng ông đã chết ngay tức khắc. 

Bestei-cai-chet

Năm 1923, Frank Hayes trở thành người đầu tiên chết mà vẫn giành chiến thắng trong cuộc đua ngựa. Frank Hayes đã lên cơn đau tim trên đường đua và chết trước khi ngựa của anh cán đích. (Ảnh minh họa)

Bestei-cai-chet

Năm 1958, nam diễn viên truyền hình người Anh Gareth Jones đã đóng vai một nhân vật đang lên cơn đau tim. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nam diễn viên này thực sự lên cơn đau tim nhưng các nhân viên trong đoàn phim cứ ngỡ ông vẫn đang nhập vai. Cuối cùng, ông đã không qua khỏi. (Ảnh minh họa)

Bestie-cai-chet

Robert Williams là người đầu tiên trong lịch sử nhân loại chết dưới tay robot. Cụ thể, năm 1979, robot bất ngờ phang cánh tay thép thẳng vào đầu Williams khiến ông chết ngay lập tức khi đang làm việc tại nhà máy lắp ráp Flat Rock của Ford Motor. (Ảnh minh họa)

Bestie-chom-sao

Joao Maria de Souza - người đàn ông Brazil chết năm 2013 sau khi một con bò rơi từ mái nhà và đè chết ông. (Ảnh minh họa)

Bestie-chom-sao

Garry Hoy - luật sư người Canada nhận định rằng cửa sổ văn phòng của ông không thể vỡ. Để chứng minh điều đó, ông đã lao mình qua cửa sổ và thực tế chứng minh ông đã sai khi rơi từ tầng 24 xuống đất dẫn đến tử vong(Ảnh minh họa)

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top