06/14/2016 17:34

Giấc mơ nào báo hiệu cho thấy bạn sắp thoát kiếp FA?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Nếu như dạo này bạn hay mơ thấy được ai đó tỏ tình hay nhạy cảm hơn là tắm chung với người lạ thì vô tư đi, đây hoàn toàn là những dấu hiệu tốt cho thấy bạn sắp thoát kiếp FA lâu năm rồi đấy!

1. Mơ thấy mùi hương lạ xộc vào mũi

Bestie-mo-hen-ho

Mùi hương thường gợi nhớ đến những sự việc sâu sắc. Hương thơm nồng nàn có khả năng khiến bạn nảy sinh ảo giác. Khi xuất hiện mùi hương trong giấc mơ của bạn, điều này ám chỉ rằng có một sức hút không thể chối từ đang ngày một đến gần bạn rồi nhé. Đối phương có khả năng là người cực tài giỏi, tuyệt vời và đủ sức hấp dẫn để cuốn hút bạn.

2. Mơ thấy hẹn hò

Mơ thấy hẹn hò chủ yếu sẽ xuất hiện đối với những người mà xung quanh họ có nhiều cặp đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Giấc mơ này ngụ ý bạn đang cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ, nó cũng chỉ ra rằng bạn sẽ dùng mọi cách để kết thúc những chuỗi ngày độc thân của mình. Ngoài ra, nó cũng cho thấy có rất nhiều mối nhân duyên đang mở ra với bạn đấy.

3. Mơ thấy được người lạ tỏ tình

Bestie-mo-hen-ho

Người lạ là những người đang ở ngay trong cuộc sống hàng ngày mà bạn thường phớt lờ họ đi. Giấc mơ này ám chỉ trong cuộc sống của bạn có một số điều mà bạn chẳng hề để ý đến, cũng có người dù bạn không quan tâm nhưng họ lại có tình cảm với bạn.

Tiềm thức ẩn sâu bên trong bạn đã vô tình ghi nhận lại những điều nhỏ bé này, nhưng tư duy của bạn lại bỏ qua và không cảm nhận được điều đó. Giấc mơ này nói lên rằng bạn hãy chú ý quan sát những người xung quanh mình đi, vận đào hoa của bạn đang nằm trong số họ đấy.

4. Mơ thấy trong nước có cá

Nước và cá tượng trưng cho âm dương, như giới tính của nữ và nam vậy. Nằm mơ thấy trong nước có cá là tượng trưng cho vận đào hoa đang sắp đến gần. Khi nó đến sẽ là mối quan hệ với nhiều đam mê và kích thích, quan hệ mật thiết không thể nào tách rời được, có thể chỉ là ngắn ngủi trong một thời gian hoặc cũng có thể là mối quan hệ phát triển lâu dài trong tương lai.

5. Mơ thấy tắm cùng người khác

Bestie-mo-hen-ho

Tắm vốn là chuyện riêng tư của mỗi người và nó cũng đại diện cho cá nhân. Giấc mơ này ám chỉ một mối quan hệ thành thật, tình trạng giữa bạn và đối phương không lâu sau đó sẽ được xác định rõ ràng hơn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chủ động, đừng nên ngồi chờ đợi mà để lỡ mất nhân duyên tốt.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top