06/17/2016 11:36
Con gái không muốn hẹn hò với mẫu con trai như thế nào?

Con gái không muốn hẹn hò với mẫu con trai như thế nào?

Lucy Ruan

Con gái, dù ít dù nhiều, thường thích cảm giác được con trai theo đuổi. Tuy vậy, không phải đối tượng nào phái đẹp cũng có thể vui lòng cho họ một cơ hội, nhất là với các Adam thuộc những mẫu hình tiêu biểu dưới đây.

Có những mẫu đàn ông dù có mất công theo đuổi, tán tỉnh đến như thế nào phụ nữ vẫn muốn tuyệt đối tránh xa.

1. Đàn ông mất vệ sinh

Phụ nữ sẽ tránh xa tuyệt đối kiểu đàn ông cả tuần không tắm, đầu bù tóc rối, cơ thể bốc mùi... Tại sao đàn ông có thể tự tin rằng sẽ chinh phục được một cô nàng xinh đẹp trong khi không buồn thực hiện những điều nhỏ nhặt như tắm rửa hay ăn mặc sao cho chỉnh tề một chút?

Phái đẹp có thể yêu bằng tai, nhưng đôi mắt (và nhiều khi là chiếc mũi xinh xắn của họ) cũng có những chuẩn mực cơ bản nhất.

Đừng nói rằng phụ nữ thực dụng, nhưng trên thực tế họ chỉ muốn hẹn hò với những đối tượng tiềm năng.​

Đừng nói rằng phụ nữ thực dụng, nhưng trên thực tế họ chỉ muốn hẹn hò với những đối tượng tiềm năng.​

2. Đàn ông không có gì hứa hẹn

Đừng nói rằng phụ nữ thực dụng, nhưng trên thực tế họ sẽ muốn hẹn hò với những đối tượng tiềm năng, có thể thỏa mãn một số mong muốn của họ. Mong muốn của họ có thể là tình yêu, sự chân thành, tiềm lực về tài chính hay đơn thuần chỉ là ngoại hình… Với một người đàn ông không mang đến cảm xúc, thiếu chân thành, chẳng hấp dẫn, không có nổi một công việc ổn định và nhiều nhiều tố chất khác, phụ nữ sẽ ngần ngại về khả năng tiến xa của mối quan hệ.

3. Đàn ông… thấp hơn

Ít có phụ nữ nào muốn đi cạnh một anh chàng thấp hơn mình, sự thật là thế. Trừ khi chàng ta giàu, đẹp trai, hay cũng có chút tài năng gọi là "sát gái" hoặc khiến nàng cảm động theo một cách nào đó. Trên thực tế vẫn có kha khá cặp đôi chàng thấp - nàng cao như vậy, tuy nhiên theo tâm lý thông thường thì phụ nữ vẫn khá e ngại khi hẹn hò với một anh chàng thấp hơn mình.

4. Đàn ông phiền phức

Có nhiều người đàn ông cho rằng liên tục tìm cách gợi chuyện, gặp mặt sẽ là giúp họ để lại ấn tượng với cô nàng họ để ý đến. Tuy nhiên, nếu họ ở trong tình cảnh chạm mặt liên tiếp và lắng nghe những chuyện không đâu một cách liên miên không cần thiết, họ sẽ hiểu thế nào là phiền phức.  

Phụ nữ thích được theo đuổi thật, nhưng họ chỉ thích những kẻ săn mồi biết đi săn đúng lúc.

Phụ nữ thích được theo đuổi thật, nhưng họ chỉ thích những kẻ săn mồi biết đi săn đúng lúc.

5. Đàn ông thoải mái như bạn bè

Đối với phụ nữ, có những người đàn ông họ đặt trong một khu vực nhất định được gọi là bạn bè. Đó là những người họ cảm thấy thực sự thoải mái khi ở bên mà không có sự ảnh hưởng của sự khác biệt giới tính, họ coi những người ấy giống như các cô bạn gái thân thiết của mình. Hãy thử hình dung một ngày đẹp trời, bỗng dưng "người bạn gái" ấy tỏ ý muốn hẹn hò với họ, liệu họ có dễ dàng đồng ý?

6. Đàn ông không hấp dẫn

Tại sao đàn ông có quyền thích gái đẹp mà phụ nữ lại không được yêu thích những anh chàng hấp dẫn? Là giới nào cũng vậy, ai cũng muốn theo đuổi cái đẹp. Nếu một người đàn ông không có sức hấp dẫn, nhất là về mặt giới tính (cũng như tình d.ục) với người phụ nữ, đó sẽ là một trở ngại lớn khi muốn chinh phục người phụ nữ.

Theo Phununews 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng