06/12/2016 22:43

Chòm sao nữ nào luôn "tăm tia" các anh chàng yêu thể thao?

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Những anh chàng đam mê thể thao luôn rất hấp dẫn bởi sự năng động, dẻo dai và khỏe mạnh. 4 chòm sao nữ "mê trai" dưới đây lúc nào cũng mơ mộng về một chàng người yêu như thế.

Song Tử

Bestie-trai-the-thao

Song Tử là chòm sao nữ mê trai số một trong vòng tròn hoàng đạo đấy. Cô nàng tinh nghịch, thích nổi bật, luôn vui nhộn và phá bĩnh người khác. Vẻ đáng yêu và sự ham vận động khiến cô nàng bị hấp dẫn bởi một anh chàng yêu thể thao. Với chòm sao nữ này thì chàng trai đẹp nhất là khi đang chạy những bước thật mạnh mẽ dưới ánh mặt trời rực rỡ. Lúc ấy, trông anh ta tràn đầy sức sống và dồi dào năng lượng, khiến trái tim Song Tử như muốn "tan chảy".

Xử Nữ

Bestie-trai-the-thao

Chòm sao nữ hiền hòa như Xử Nữ lại thích một anh chàng cơ bắp cuồn cuộn. Mặc dù, tính cách trầm tĩnh, không mê chạy nhảy nhưng Xử Nữ lại thích ngắm nhìn chàng trai của mình đang dốc sức tập luyện. Cảm giác ngắm nhìn chàng trai tràn đầy sinh lực, hăng say chạy nhảy với nàng rất thú vị. Những anh chàng mê bóng rổ hay bóng đá luôn là thần tượng của chòm sao nữ này.

Ma Kết

Bestie-trai-the-thao

Ma Kết lười vận động nhất quả đất nhưng lại mê trai thể thao cũng nhất quả đất luôn. Vì khi chơi thể thao, các chàng trong mắt nàng thật nhiệt tình, thẳng thắn, tràn đầy nhiệt huyết, giống với tính cách của Ma Kết. Dốc lòng vì chiến thắng, đấu tranh hết mình vì kết quả thật là tuyệt. Sức khỏe của những chàng trai này cũng rất tốt, có thể khiến các nàng hoàng đạo này cảm thấy nhỏ bé trong vòng tay chàng.

Nhân Mã

Bestie-trai-the-thao

Cô nàng mê vận động như Nhân Mã tất nhiên sẽ không thích một chàng trai ù lì, chậm chạp rồi. Nàng ấy chỉ phải lòng những anh chàng thể thao năng động, lôi cuốn, cá tính mạnh mẽ thôi. Những cú lên rổ bứt phá, những cuộc leo núi thử thách hay một cú sút bóng thần sầu có thể làm nghiêng ngả trái tim Nhân Mã chỉ trong tích tắc thôi.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top