06/13/2016 09:48
Bối cảnh đẹp mê đắm của "Me before you" khiến fan "tan chảy"

Bối cảnh đẹp mê đắm của "Me before you" khiến fan "tan chảy"

Ariel

Pembrokeshire (xứ Wales, Anh) nổi tiếng với những tòa lâu đài cổ kính và bờ biển tuyệt đẹp, từng được chọn làm nơi quay nhiều bộ phim bom tấn.

bestie me before you 1

Bộ phim Me before you đang gây bão trên khắp các rạp chiếu phim toàn thế giới được bấm máy quay tại Pembrokeshire, Tây Nam, xứ Wales (Anh). Nơi đây ghi dấu câu chuyện tình lãng mạn và ám ảnh của chàng chủ nhà băng trẻ tuổi Will Traynor nhưng tật nguyền và cô nàng phục vụ Louisa đáng yêu.

bestie me before you 2

Hầu hết các cảnh quay của bộ phim đình đám này đều được quay ở Pembrokeshire, như cảnh quay tòa lâu đài, các con phố… Trước Me before you, Pembrokeshire từng được nhiều đạo diễn Hollywood chọn làm bối cảnh quay phim như Bạch Tuyết và gã thợ săn, Harry Porter và Bảo bối Tử Thần hay một vài cảnh chiến đấu trong bộ phim Robin Hood.

bestie me before you 3

Lâu đài cổ kính nơi giam cầm tuổi trẻ của Will Traynor sau khi anh chàng gặp tai nạn bất ngờ và phải ngồi xe lăn. Ở Pembrokeshire, có nhiều lâu đài cổ kính có tuổi đời hàng trăm năm, vẫn còn giữ nguyên dáng dấp và kiến trúc đến ngày nay.

bestie me before you 4

Poster phim có hậu cảnh phía sau là tòa lâu đài cổ kính. Phần lớn các cảnh quay tình cảm của hai nhân vật chính đều được thực hiện ở địa điểm này, nó hiện lên trong phim nên thơ, lãng mạn dù ngày nắng đẹp hay đổ mưa.

bestie me before you 5
bestie me before you 6

Các lâu đài ở đây phần lớn thuộc sở hữu tư nhân của các gia đình giàu có.

bestie me before you 7

Ngoài lâu đài, Pembrokeshire còn nổi tiếng với bờ biển xinh đẹp, làn nước biển xanh ngắt chẳng kém gì ở những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Địa Trung Hải. Nơi đây cũng rất phát triển về dịch vụ du lịch.

bestie me before you 8

Du khách hẳn sẽ thích mê đi bộ trekking trên những con đường mòn ven biển rồi phóng tầm mắt ngắm nhìn đại dương thăm thẳm hay đồng cỏ xanh tới bất tận.

bestie me before you 9

Pembrokeshire sở hữu công viên quốc gia bờ biển duy nhất ở Anh và một trong 3 vườn quốc gia nổi tiếng của riêng xứ Wales.

bestie me before you 10

Bờ biển thoai thoải, vắng người.

bestie me before you 11

Pembrokeshire nhỏ nhắn, tĩnh lặng và êm đềm.

bestie me before you 12
bestie me before you 13
bestie me before you 14

Theo Ngôi Sao

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng