06/10/2016 16:15

Biến hóa sành điệu với áo sơ-mi như fashionista

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Cũng là áo sơ-mi nhưng chỉ 1 chút biến tấu là bạn đã từ một cô nàng công sở buồn chán thành tín đồ thời trang thực thụ. Và đây là công thức "vịt hóa thiên nga" cho bạn.

besie dep

Cho vạt trước áo sơ-mi vào trong quần vừa gọn gàng vừa trẻ trung lại không quá phá cách, rất hợp để đi làm.

bestie dep

Những cô nàng phong khoáng, tinh nghịch có thể thử phong cách này. Để 1 bên vạt áo trước vào trong quần sẽ tăng dáng vẻ năng động, khỏe khoắn cho bạn.

bestie dep

Bẻ cổ áo dựng cao cũng là một gợi ý hay cho các cô nàng sành điệu. Nhưng phải đảm bảo bạn sở hữu chiếc cổ thon hay vóc dáng thanh mảnh một chút nhé!

bestie dep

Áo kéo lệch, khoe 1 bên vai cũng là gợi ý hay cho các nàng điệu. Để làm được vậy, bạn cần 1 chiếc áo đủ rộng và tất nhiên nó sẽ khiến cơ thể của bạn trông tròn trịa hơn nên hãy cân nhắc kĩ khi thử đấy.

bestie dep

Áo tuột vai cũng đang là một trong những xu hướng thời trang nổi nhất suốt từ năm ngoái đến nay. Để tăng sự hấp dẫn và nổi bật, bạn có thể mix với chiếc choker.

bestie dep

Nếu từ văn phòng muốn chạy thẳng tới beer club với chúng bạn thì chỉ cần cột vạt áo hững hờ là bạn đã trở thành cô nàng thời thượng, chịu chơi rồi đấy!

bestie dep

Chịu chơi hơn nữa thì hãy thử trào lưu mặc ngược áo. Đây đang là cơn sốt thời trang của các tín đồ thời trang thế giới trong hè này.

bestie dep

Tay áo xắn lửng khá quen thuộc nhưng cũng là 1 cách giúp bạn thay đổi phong cách cho chiếc áo.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top