06/03/2016 14:44
6 mẹo giúp da đẹp lên mỗi ngày mà bạn không ngờ đến

6 mẹo giúp da đẹp lên mỗi ngày mà bạn không ngờ đến

Vi Nguyễn

Chăm sóc da không phải là việc đơn giản mà cần cả quá trình. Nhưng có những lưu ý đơn giản sẽ giúp chị em luôn tự tin và xinh đẹp hơn. Dễ dàng thực hiện nhưng lại đem lại hiệu quả lớn cho chị em khi thực hiện 6 mẹo sau đây.

1. Hạn chế các sản phẩm từ sữa

Bestie-meo-lam-dep

Một số nghiên cứu đã khẳng định rằng sử dụng thường xuyên các sản phẩm từ sữa có thể gây ra mụn trứng cá ở làn da của bạn. Vì vậy, nếu bạn dễ bị mụn trứng cá, cố gắng tránh các sản phẩm sữa.

2. Tăng axit salicylic

Bestie-meo-lam-dep

Nếu bạn có lỗ chân lông to, nên thường xuyên tẩy tế bào chết và sử dụng nước hoa hồng thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt có chứa axit salicylic để giúp giảm thiểu kích thước của lỗ chân lông.

3. Sử dụng gối sạch

Bestie-meo-lam-dep

Thường xuyên thay đổi và giặt vỏ gối, khăn trải giường để không làm bẩn da mặt khi ngủ. Nếu muốn tình trạng da không bị mụn và nám thì nên vệ sinh đồ dùng trước khi đi ngủ. Rất nhiều vi khuẩn được tích tụ trên những vật dụng thường xuyên sử dụng mà chúng ta thường không để ý tới.

4. Tránh rửa mặt thường xuyên

Bestie-meo-lam-dep

Nếu bạn có một làn da khô, tránh rửa mặt quá thường xuyên và sử dụng sữa rửa mặt nhẹ. Đừng quên dưỡng ẩm trên khuôn mặt sau những lần rửa mặt.

5. Nên sử dụng các sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên

Bestie-meo-lam-dep

Đảm bảo rằng các sản phẩm bạn sử dụng trên da đều có chiết suất từ những thành phần tự nhiên. Các sản phẩm có quá nhiều hoá chất sẽ gây dị ứng và tác dụng không mong muốn ở một số người có làn da nhạy cảm.

6. Đừng quên bổ sung thảo dược

Bestie-meo-lam-dep

Luôn lựa chọn các sản phẩm thảo dược hoặc các biện pháp chăm sóc da tự nhiên, massage da mặt thường xuyên và thư giãn.

Theo Khám Phá

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng