06/06/2016 16:56
5 vật phẩm phong thủy sĩ tử nào cũng nên có khi bước vào mùa thi

5 vật phẩm phong thủy sĩ tử nào cũng nên có khi bước vào mùa thi

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày của con người. Vậy nên bạn hãy vận dụng đúng cách để đạt hiệu quả tối đa. Tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy mùa thi cho sĩ tử bên dưới đây nhé.

Đặt chậu cây trúc ở hướng Tây Nam

Bestiee-phong-thuy-mua-thi

Trong phong thủy, cây trúc được coi là vật phẩm cát tường. Đặt chậu cây trúc trong nhà giúp hỗ trợ thi cử đỗ đạt, học hành giỏi giang. Phương vị tốt nhất để đặt chậu cây này là ở hướng Tây Nam. Hướng này sẽ thúc vượng công hiệu của Văn xương tinh, giúp tư duy của con trẻ thêm nhạy bén.

Tháp văn xương nên bày ở bàn học và nơi làm việc 

Bestie-phong-thuy-mua-thi

Tháp văn xương có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc học hành, thi cử cũng như công việc, sự nghiệp. Tháp thường cao 7, 9 hoặc 13 tầng. Tháp có hình bát giác với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần từ dưới lên trên, đỉnh là một khối hồ lô.

Tháp văn xương phát huy tác dụng tốt nhất khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh trong nhà, bàn học, nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy này giúp tư duy nhanh nhạy, học hành tiến bộ, thi cử đạt kết quả cao. Với người đi làm, nhất là những công việc liên quan đến văn chương như biên kịch, nhà văn, nhà báo… thì công việc thuận lợi muôn phần, nhiều thành công rực rỡ.

Bút lông: mang may mắn trong học tập

Bestie-phong-thuy-mua-thi

Ngày nay, bút lông cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí, mang lại may mắn về phương diện học hành.

Ve sầu bằng ngọc: gặp cát lợi về phong thủy

Bestie-phong-thuy-mua-thi

Ve sầu vốn là biểu tượng của sự tiếp nối liên tục, không bị gián đoạn, bỏ dở giữa chừng. Do đó, biểu tượng Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc) cũng được coi là cát lợi về mặt phong thủy.

Bài trí vật phẩm này trong nhà góp phần thúc đẩy chuyện học hành của con cái thêm thuận lợi, thi cử đạt thành tích tốt.

Cá chép: đỗ đạt qua các kỳ thi

Bestie-phong-thuy-mua-thi

Cá chép thường được sử dụng làm mặt dây chuyền hoặc vòng cổ. Hình ảnh cá vượt vũ môn tượng trưng cho sự gian nan, vất vả của những sĩ tử ngày đêm đèn sách và đỗ đạt trong các kì thi. Do đó, khi thi cử đeo cá chép sẽ được thuận lợi. Trẻ em đeo mặt đá quý cá chép sẽ tiếp thu nhanh, học hành tốt.

Mùa thi sắp đến rồi, hãy bày trí cho không gian học tập của bạn thật may mắn để đỗ đạt thành công nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng