06/18/2016 16:28

5 dịch vụ du lịch hè mới lạ gây bất ngờ cho du khách

Đông Đông Đông Đông

Vào rừng bắt ong, thưởng thức buffet rau hay câu cá ở chòi lợp lá thốt nốt... những những dịch vụ du lịch mới được các hãng lữ hành giới thiệu trong mùa hè 2016.

1. U Minh Hạ

bestie dich vu du lich moi la 1

Về U Minh Hạ mùa gác kèo ong, ở homestay trong Đất Mũi là một trong những dịch vụ du lịch được các hãng lữ hành triển khai cho mùa hè năm nay. Lịch trình của tour khoảng 4 ngày 3 đêm.  Ảnh: Yoyo182. 

bestie dich vu du lich moi la 2

Ngoài ghé thăm các điểm đến nổi tiếng của miền sông nước, du khách còn được tham gia hành trình vào rừng U Minh Hạ gác kèo ong, thưởng thức mật ong rừng cùng món cháo nhộng ong béo ngậy, bổ dưỡng. Điểm trừ của tuyến tour này là không dành cho những ai muốn thư giãn, nghỉ ngơi. Điểm đến cũng nhiều muỗi cùng côn trùng. Ảnh: Munkie. 

2. Đà Lạt

bestie dich vu du lich moi la 3

Buffet rau là dịch vụ được một hãng lữ hàng tặng kèm khi du khách mua tuyến tour tham quan Đà Lạt. Ảnh: Thiên Ý.   

bestie dich vu du lich moi la 4

Bên cạnh buffet rau, các điểm đến trong tuyến tour này đều là những địa danh đang hút du khách của thành phố hoa như đường hầm đất sét, hồ Suối Vàng... Ảnh: Festivaldalat.   

3. Đồng bằng sông Cửu Long

bestie dich vu du lich moi la 5

Câu cá ở chòi lợp lá thốt nốt được các hãng triển khai cho du khách mua tuyến tour đến đồng bằng sông Cửu Long mùa hè.  Ảnh: Linh San.    

bestie dich vu du lich moi la 6

Điểm nhấn của dịch vụ là ngoài tham quan các danh thắng nổi tiếng của vùng đất chín rồng, du khách sẽ có một ngày sống chậm khi câu cá bên dòng kênh mát rượi, hay ngủ quên trong những ngôi chòi được lợp bằng lá thốt nốt.  Ảnh: Linh San

4. Hà Nội   

bestie dich vu du lich moi la 7

Vào hè cùng Tứ Phủ - chương trình diễn đặc biệt của lấy cảm hứng từ Đạo Mẫu trình diễn ở Hà Nội. Kết cấu của chương trình gồm ba phần được chuyển tiếp với nhau rất mềm mại. Ảnh: Facebook Viet Theatre.   

bestie dich vu du lich moi la 8

Dịch vụ chùm tour Free & Easy cung cấp cho du khách có nhu cầu du lịch tự túc nhưng không có thời gian mua vé máy bay, đặt khách sạn hay lo lắng phương tiện di chuyển từ máy bay đến địa điểm du lịch. Ảnh: Bảo Phong.     

bestie dich vu du lich moi la 9

Khi đến địa điểm hay thành phố du lịch, du khách mua gói Free & Easy có thể tự do trải nghiệm hay ghép chung với đoàn để hưởng giá vé ưu đãi hay dùng cơm chung...  Ảnh: Bảo Phong.    

5. Cù Lao Chàm

bestie dich vu du lich moi la 10

Đi bộ ngắm san hô ở cù lao Chàm (Quảng Nam) được phát triển và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 4.    

bestie dich vu du lich moi la 11

Đây được xem như chiến lược du lịch hút du khách đến cù lao này. Hiện dịch vụ này có giá 950.000 đồng/1 người cho 15 phút sử dụng. Ảnh: CTCC.  

Theo Zing

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top