06/01/2016 15:25

5 chòm sao luôn điềm tĩnh đối mặt với sai lầm

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Liệu bạn có phải chuyên gia đối mặt với sai lầm, dù là lỗi của bản thân hay của người khác vẫn có thể bình tĩnh đối mặt, thậm chí "cười hề hề" cho qua?

Bạch Dương

Sống phải vui vẻ.

Bestie-diem-tinh

Bạch Dương vốn là một trong những cung dễ phạm lỗi và cũng dễ trở nên đáng ghét nhất trong mắt mọi người. Tuy nhiên, nếu nói về tố chất tâm lý thì chòm sao này rất biết tự điều chỉnh tâm trạng của mình. Với họ, “lỡ” phạm lỗi thì có khóc lóc hay ủ dột cũng không thể thay đổi được gì, chi bằng nhe răng cười khì cho qua.

Song Tử

Tốt nhất là giữ bầu không khí hòa thuận.

Bestie-diem-tinh

Song Tử không có nhiều kinh nghiệm với các vấn đề đòi hỏi sự nhẫn nại, nhưng lại là bậc thầy giữ vững tinh thần lạc quan ngay trong tình huống ngượng nhất. Với họ, dù lỗi ở bản thân hay ở người khác, quan trọng là giữ sự hòa bình trước rồi mọi chuyện tính sau.

Sư Tử

Quan trọng vẫn là giải quyết vấn đề.

Bestie-diem-tinh

Sư Tử thường nhìn thấy được mặt khách quan của vấn đề nên biết nắm bắt cách giải quyết. Thái độ của người phạm lỗi thành khẩn hay tráo trở thì để sau, trước mắt cần tìm giải pháp triệt để mới là phong cách xử sự của chòm sao "bá đạo" này.

Thiên Bình

Lỡ rồi thì không nên dằn vặt.

Bestie-diem-tinh

Trong giao tiếp hằng ngày, Thiên Bình khá cởi mở chứ không quá đòi hỏi sự hoàn hảo như Xử Nữ, dũng cảm thừa nhận cái sai của mình, sau đó lấy lại tinh thần rồi tìm giải pháp để đảm bảo lần sau sẽ làm tốt hơn.

Nhân Mã

Con người ai không có lúc sai.

Bestie-diem-tinh

Tuy không thường xuyên phạm lỗi nhưng Nhân Mã lại rất bao dung cho sai lầm của người khác. Tuy nhiên, đối phương cần có thái độ chân thành và hối cải, đồng thời nỗ lực sửa sai thì mới được Nhân Mã chấp nhận.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top